Người đàn ông đánh phụ nữ chở con nhỏ ngày mùng 1 Tết lên tiếng xin lỗi

Liên quan đến vụ đánh người phụ nữ chở con nhỏ ngày mùng 1 Tết, người đàn ông đi ô tô và gia đình đã lên tiếng xin lỗi chị Nguyễn Thị Thủy Tiên (21 tuổi, ngụ phường Xuân An, thị xã Long Khánh, Đồng Nai).

Nguyễn Thanh Tuấn lên tiếng xin lỗi người phụ nữ bị đánh.
Tài xế Nguyễn Thanh Tuấn (36 tuổi, ngụ phường Xuân Hòa) đã lên tiếng xin lỗi người phụ nữ đi xe máy bị anh đánh trong clip dài 1 phút 27 giây trên mạng xã hội và xin chị này tha lỗi.

Trong clip xin lỗi, anh Tuấn cho biết: "Tôi là Tuấn. Ngày hôm nay tôi lên đây xin lỗi anh em cộng đồng mạng cùng chị đi xe Vision. Tôi đã có hành động sai trái với chị, tôi cũng xin chị bỏ qua. Trong lúc nóng nảy, con tôi có va chạm vào xe của chị, thấy con mình vậy tôi cũng không biết đúng sai, tôi nóng quá, tôi chạy ra tát vào mặt chị. Khi bạn bè đưa clip lên facebook, tôi thấy mình quá sai nên hôm nay tôi chân thành gửi lời xin lỗi tới chị Vision và mong chị tha thứ cho tôi".

Đồng thời, anh Tuấn cũng mong cộng đồng mạng và những người quan tâm tới sự việc này bỏ qua. Riêng chị đi xe máy Vision, anh Tuấn khẳng định khi biết được nhà chị này sẽ đến xin lỗi.  “Trước là xin lỗi em, sau là xin lỗi gia đình em và cha mẹ em” - anh Tuấn nhấn mạnh.

Sáng nay (8/2), UBND phường Xuân An (TX Long Khánh) đã tới nhà chị Tiên (người phụ nữ bị anh Tuấn đánh) để chia sẻ, động viên chị.

Cùng thời điểm trên, gia đình anh Tuấn đã lên gặp chị Tiên và nói lời xin lỗi về sự việc. Đáp lại, chị Tiên đã chấp nhận lời xin lỗi từ gia đình ông Tuấn.

TIN LIÊN QUAN
Uyên Châu
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều