Người đàn ông rối loạn cương dương suốt một tuần do ung thư

Lâm tình trạng cương suốt bảy ngày, người đàn ông 52 tuổi (Đài Loan) bị phát hiện ung thư bàng quang và phải cắt bỏ một nửa cậu nhỏ.

Theo Opposing Views, người đàn ông giấu tên cương cứng một cách ngẫu nhiên vào thời điểm không bị kích thích tình dục. Ban đầu, bệnh nhân không lo lắng nhưng bảy ngày trôi qua, dương vật đau đến mức "như sắp nổ tung" khiến ông phải đến gặp bác sĩ.

Ảnh minh họa: OV.

Bác sĩ Wang Hung-jen từ Bệnh viện Kaohsiung Chang Gung, cho biết tình trạng của người đàn ông do ung thư bàng quang gây ra. Khối u ác tính đã cản trở lưu thông mạch máu, dẫn đến cương cứng kéo dài.Nam bệnh nhân đã nhận chẩn đoán ung thư giai đoạn đầu vào năm 2014. Được khuyến nghị cắt bỏ bàng quang, ông kiên quyết từ chối vì không muốn mang túi đựng nước tiểu suốt đời. Giờ đây, do ung thư lan rộng, bác sĩ phải cắt bỏ bàng quang cùng một phần dương vật của bệnh nhân.

Kết thúc ca mổ thành công, bệnh nhân được hóa trị ngay khi hồi phục. Tuy nhiên, có thể ông sẽ không bao giờ quan hệ tình dục được nữa. "Ông ấy chưa kết hôn và cũng không yêu cầu đánh giá năng lực tình dục", bác sĩ Wang nói. "Hiện tại, ưu tiên hàng đầu là cứu sống bệnh nhân".

Trên thực tế, cương cứng liên tục hơn bốn tiếng đã bị coi là dấu hiệu bất thường, cần trợ giúp y tế. Để điều trị cương cứng kéo dài, các bác sĩ thường tiêm thuốc thu hẹp mạch máu vào dương vật bệnh nhân. Càng xử lý sớm, bộ phận sinh dục càng có cơ hội lấy lại chức năng bình thường.

Nếu không được can thiệp trong 24 giờ, dương vật đối mặt với nguy cơ tổn thương vĩnh viễn và khó cương cứng trở lại trong tương lai. Phẫu thuật thường là giải pháp cuối cùng khi không còn lựa chọn nào khả thi.

Theo vnexpress.net

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet