Người dân Thủ Thiêm kỳ vọng gặp Bí thư Thành uỷ TP.HCM ngày 20/6

Chia sẻ với phóng viên, người dân Thủ Thiêm kỳ vọng vào cuộc tiếp xúc cử tri tới đây, Bí thư Thành uỷ TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân sẽ đến và có những câu trả lời thỏa đáng.
Người dân Thủ Thiêm bày tỏ ý kiến với bà Nguyễn Thị Quyết Tâm.

Đoàn ĐBQH TP.HCM vừa công bố lịch tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa 14. Theo đó các ĐBQH đơn vị 1 (các quận 1, 3, 4) sẽ tiếp xúc với cử tri lúc 8h ngày 19/6 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Quận 4, 85 - 87 Tân Vĩnh, phường 6, Q.4.

Trong khi đó tổ ĐBQH đơn vị 7 sẽ tiếp xúc với cử tri quận 2 vào 8h ngày 20/6 tại Nhà Thiếu nhi quận 2, số 200 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây.

Tổ ĐBQH đơn vị 1 gồm các đại biểu: Chủ tịch Nước Trần Đại Quang, Thiếu tướng Ngô Tuấn Nghĩa và ông Lâm Định Thắng. Tổ ĐBQH đơn vị 7 gồm: Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, bà Phan Thị Ngọc Thúy và ông Phan Nguyễn Như Khuê.

Trước đó, khi tiếp xúc với cử tri huyện Bình Chánh, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân cho biết, sau khi kết thúc kỳ họp Quốc hội, ông sẽ tiếp xúc với cử tri quận 2 để ghi nhận, trả lời những ý kiến về khu đô thị Thủ Thiêm.

Ngày 8/6 vừa qua, Trưởng ban Tiếp công dân Trung ương Nguyễn Hồng Điệp cùng Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Huỳnh Cách Mạng có buổi tiếp xúc với một số hộ dân Thủ Thiêm. Tuy nhiên đây là buổi gặp giới hạn nên chỉ có một số người được vào.

Chia sẻ với phóng viên, nhiều người dân kỳ vọng vào cuộc tiếp xúc tới đây sẽ được gặp Bí thư Nguyễn Thiện Nhân. Bởi ông Nhân là người đứng đầu Thành ủy nên người dân hy vọng sẽ nhận được những câu trả lời thỏa đáng chứ không phải chỉ là những ý kiến “xin ghi nhận để báo cáo lại”.

TIN LIÊN QUAN

Nguyễn Cường

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều