Người duy nhất sống sót trong vụ cháy ở Trung Văn kể phút thoát thân

Anh Trần Ngọc H. cho biết, sau khi phát hiện cháy anh đã trèo lên nóc nhà và nhảy xuống đất, phá cửa ngách để mở đường thoát thân cho mọi người.

Trưa nay, anh Trần Ngọc H. (SN 1993, trú tại Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) người may mắn thoát chết trong vụ cháy ở Trung Văn làm 8 người tử vong đã đến công an quận Nam Từ Liêm để phối hợp làm việc.

Anh H. cho biết, sau khi phát hiện cháy anh đã trèo lên nóc nhà và nhảy xuống đất, phá cửa ngách để mở đường thoát thân cho mọi người. Tuy nhiên, ngọn lửa bùng cháy quá lớn nên anh không thể tiếp cận cứu các nạn nhân.

Lực lượng chức năng đang tìm kiếmnạn nhânthứ 8
Phần mái tôn của xưởng đã đổ sập xuống

Người này cho biết thêm, vào thời điểm trên thấy 3 mẹ con chị  Trần Thị Lan (1990, ở huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) đã ngã gục ở cửa, nên anh quá sợ hãi, bỏ chạy khỏi hiện trường.

TÀI TRỢ

Xôn xao về loại “bùa da” cổ đại giúp “đổi vận”Tin tài trợ

Làm sao để xương khớp hết đau khi chuyển mùaTin tài trợ

Anh H. cũng cho hay, cả gia đình anh Lương Văn Việt (1986, có 4 người tử vong) cùng quê với anh tại xã Hương Nha, huyện Tam Nông.

H. và anh Việt  xuống Hà Nội làm tại xưởng do có anh Lương Phúc H. là quản lý kho xưởng này. 

Bước đầu cơ quan quan chức năng xác định 8 nạn nhân chết và mất tích trong vụ cháy tại ngõ 1 Đại Linh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội gồm: Lương Quốc Dân (SN 1984), công nhân công ty Môi trường 79; Tuấn - 1985, lái xe của công ty; Trần Văn Hải (25 tuổi) và Lê Văn Hải (18 tuổi), hai nạn nhân này là anh em họ.

Thi thể nạn nhân được đưa rakhỏi hiện trường

Đặc biệt, có 4 nạn nhân đều trong một gia đình gồm: Lương Văn Việt (1986, quê Phú Thọ), công nhân công ty Môi trường 79, Trần Thị Lan (1990), vợ anh Việt, Lương Công Minh (2014) và Lương Anh Tuấn  (2018) con anh Việt, chị Lan.

TIN LIÊN QUAN
Nhị Tiến - Trần Thường - Đình Hiếu
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều