Người hâm mộ lại bức xúc vì không mua được vé bóng đá online

Hệ thống mạng và các web bán vé bóng đá online của VFF tiếp tục quá tải khiến người hâm mộ lại bức xúc do không mua được vé.

Web bán vé bóng đá online của VFF liên tục bị lỗi 

Đúng 10h sáng nay, VFF chính thức tiến hành mở bán vé xem trận chung kết lượt về AFF Cup 2018. Cũng giống như trận bán kết lượt về với Philippines, lần này, NHM lại tiếp tục lắc đầu ngao ngán  cùng sự bức xúc do không mua được vé.

Hai trang được VFF mở ra để bán vé là https://vebongdaonline.vn và https://vebongdaonine.com.vn liên tục trong tình trạng bị lỗi và sập. Mọi giao dịch trên hai trang này đều bị ngưng trệ hoàn toàn. Thế như chỉ sau vài phút mở bán, số lượng vé đã hết.

Theo thông báo của VFF, thời gian bán vé, BTC sẽ tiến hành mở bán vé theo 4 đợt: ngày 10/12: 10 giờ 2.500 vé; 16 giờ 2.500 vé; 22 giờ 2.800 vé và 10 giờ ngày 11/12 mở bán 2.500 vé. 

VFF cho biết có 4 mệnh giá được bán ra trong trận chung kết là 200.000 - 350.000 - 500.000 - 600.000 đồng. Mỗi người chỉ được mua một lần bằng CMND hoặc thẻ căn cước công dân với số lượng 2 vé cùng mệnh giá.

Tuy nhiên ngay ở đợt bán vé đầu tiên trong sáng nay, đa số NHM đều không thể giao dịch được. 

Hệ thống mạng quá tải, hết vé trong vài phút, rất nhiều người hâm mộ truy cập vào nhưng không thể tải được trang web. Khi vào được trang, nhấn nút mua vé, thì người hâm mộ nhận được dòng thông báo: "Hệ thống đang bận xử lý. Quý khách vui lòng quay trở lại sau ít phút. Rất xin lỗi quý khách về sự bất tiện này". 

Thậm chí ngay khi đổi chiều để mua vé ở mệnh giá còn lại chỉ trong vài giây, NHM cũng không thể mua được khi nhận được thông báo vé vừa bán hết.

Đại diện VFF trước đó đã thông báo đợt bán vé online lần này sẽ chỉ bán ra tổng cộng chỉ 10.300 vé, số vé còn lại VFF không thông báo sẽ phân phối như thế nào. Đó là điều hết sức bất ngờ bởi lẽ sân Mỹ Đình có sức chứa tới hơn 40.000 người thì gần 30.000 vé còn lại sẽ đi đâu về đâu?

Tại sao VFF không nói rõ như những lần bán vé gần đây là bao nhiêu vé sẽ dành cho đường bán vé trực tiếp, bao nhiêu vé bán qua công văn, bao nhiêu vé mời. Thêm nữa, việc chia làm 4 đợt bán vé online, vị chi mỗi đợt trung bình bán ra chỉ 2.575 vé, ngần đó so với nhu cầu của người hâm mộ khác nào muối bỏ bể. Việc không thể mua được hay hết vé chỉ sau 2-3 phút và sập mạng là chuyện dễ hiểu. 

Đã có tới 2 lần bán trước đó để kiểm tra, thực hành, thử nghiệm, vậy sao VFF vẫn trung thành với việc chẳng thể đảm bảo sự công bằng này trong khi Malaysia vẫn tiến hành mở bán vé trực tiếp gần 1 nửa số vé vào sân Bukit Jalil xem trận lượt đi?

NHM thiếu vé trong khi nhân viên của VFF đi phe vé, điều đó nói lên cái gì? đây có phải là sự mù mờ trong việc bán vé của BTC?.

Chỉ còn đúng 1 trận đấu diễn ra tại Mỹ Đình nữa thôi là AFF Cup 2018 kết thúc, đó cũng là trận đấu quan trọng nhất của ĐT Việt Nam và NHM muốn có mặt để cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo, thế nhưng với cách làm này của VFF, mơ ước tưởng như giản dị ấy chắc chắn chẳng thể nào thành hiện thực với những người yêu bóng đá thực sự.

Đáng buồn hơn nữa khi NHM dường như hết cách để mua được 1 tấm vé xem bóng đá trận chung kết thì dân phe vẫn có vé để tung bán ra ngoài thị trường với giá cắt cổ.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều