Người hâm mộ phẫn nộ tố YG đối xử bất công với Blackpink

Một lần nữa 4 cô gái Blackpink lại quay vào ô mất lượt trong cuộc đua trở lại.

4 cô gái Blackpink được yêu mến trên sâu khấu giữa hàng vạn khán giả

Mới đây, công ty giải trí YG ra thông báo nhóm nghệ sĩ tiếp theo sẽ được lựa chọn để tái xuất vào cuối năm 2019 là Sechskies, nhóm nhạc đã vắng bóng trên thị trường âm nhạc 2 năm qua. 

Ngay lập tức, một làn sóng phẫn nộ rộ lên trong cộng đồng những người hâm mộ Blackpink. Trên mạng xã hội Twitter, từ khóa #BlackpinkleaveYG nổi lên chiếm sóng. 

Người hâm mộ chỉ ra một loạt hành động chứng tỏ YG cư xử bất thường với Blackpink, họ không có được những cơ hội mà họ xứng đáng.

YG dùng đại từ "Chúng tôi" để nói về thành tích của riêng Blackpink đạt được

Đầu tiên là việc đăng tải thông tin Blackpink được tạp chí uy tín Time liệt kê là 1 trong 100 nhân vật đang thay đổi tương lại trong lĩnh vực của họ (Time 100 next). Thay vì viết rõ ràng, YG đã dùng đại từ We (chúng tôi) và không đề cập gì đến Blackpink. Người hâm mộ cho rằng YG cố tình vơ đũa cả nằm, tự nhận thành tích dành cho mình.

YG xóa bài cũ, đăng bài mới tôn vinh Blackpink sau khi bị người hâm mộ chỉ trích

Sau sự phản ứng của người hâm mộ, YG sau đó đã xóa đi và viết lại bài mới đề cập rõ ràng vinh dự này danh cho 4 cô gái Blackpink.

Chưa dừng lại ở đó, YG dự kiến năm 2019, Blackpink sẽ trở lại với sản phẩm âm nhạc mới nhưng một lần nữa 4 cô gái bị lỗi hẹn thay vào đó là nhóm nhạc Sechskies.

Album âm nhạc Kill This Love chỉ với 4 ca khúc nhưng mang lại doanh thu khủng cho YG.

Không chỉ người hâm mộ chờ đợi, ngay bản thân 4 cô gái nhiều lần chia sẻ trong các cuộc phỏng vấn về việc mong mỏi ngày trở lại được ra ca khúc mới.

Cô gái Blackpink từng chia sẻ mong muốn ra mắt hơn 10 ca khúc nếu có cơ hội
Blackpink cho biết: "Thời gian không được trở lại thật sự rất dài. Tôi rất xin lỗi và tri ân tình cảm của người hâm mộ đã luôn dành tình cảm, là động lực cho tôi nỗi lực hơn nữa".
Lisa buồn rầu chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng "sau concert tôi không có việc gì để làm cả"

Hiện vẫn chưa thể đưa ra kết luận chính xác về cách đối xử của YG với Blackpink nhưng dường như những thành công của 4 cô gái cũng như những nỗ lực đem lại doanh thu trong thời gian khủng hoảng vẫn là chưa đủ đối với công ty.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều