"Người nhện" Nga thoát chết thần kỳ sau khi bị treo ngược ngoài cửa sổ

Một phụ nữ người Nga 60 tuổi sống sót thần kỳ sau khi bị mắc kẹt, người bị treo ngược trên tầng 4 một tòa nhà cao tầng.

Treo ngược người ngoài cửa sổ nhà cao tầng, "người nhện" Nga thoát chết thần kỳ.

Theo tờ The Sun, một người phụ nữ Nga (620 tuổi) ở Yetkul đã sống sót thần kỳ sau khi bị treo ngược người ngoài cửa sổ tầng 4, của một tòa nhà cao tầng suốt 15 phút.

Người phụ nữ bị ngã treo ngược người ngoài cửa sổ ở độ cao khoảng 15 mét so với mặt đất. 

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và giải nguy cho bà. Một nhân viên cứu hộ nói: "Bà ấy trong tình trạng giống như "người nhện", bị treo mình trên cao".

Lực lượng cứu hộ cho biết, người phụ nữ vẫn tỉnh táo khi lực lượng cứu hộ tiếp cận. Nhưng có lẽ do quá sốc, bà ấy không thể nhớ được số căn hộ của mình để cứu hộ biết chính xác căn phòng cần phải đến.

Trong khi một số người cố gắng tìm ra số phòng (nơi cửa sổ bà bị mắc kẹt), thì một thành viên trong đội ở lại trên chiếc thang nơi vị trí bà mắc kẹt, nói chuyện với bà, động viên rằng bà sẽ ổn.

Những người còn lại thì giữ một tấm chăn bên dưới mặt đất để đề phòng nạn nhân ngã xuống. Sau khi được giải cứu, nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để điều trị và trấn an tâm lý.

Được biết, trước đó người phụ nữ này đã đứng trên bệ cửa sổ để lau chùi cửa kính rồi không may mất thăng bằng ngã ra bên ngoài.

Video ghi lại toàn bộ vụ mắc kẹt và giải cứu nạn nhân.
 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều