Người phụ nữ bị lưỡi cưa cắt ngang đùi

Bệnh nhân 49 tuổi nhập viện trong tình trạng sốc mất máu, sốc chấn thương, người run từng cơn, tức ngực, tim nhanh, huyết áp tụt.

Chiều 18/12 bà đang sử dụng máy đốn chè thì bất ngờ bị máy bật ngược lại cắt ngang đùi. Vết thương phức tạp vùng đùi trái kích thước 20 cm. Gia đình sơ cứu và đưa bệnh nhân vào Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) cấp cứu.
Bệnh nhân được chuyển thẳng vào phòng mổ. Kíp phẫu thuật tiến hành xử lý vết thương, truyền 3 đơn vị máu cho bệnh nhân. Sau mổ bệnh nhân đang tiếp tục được các bác sĩ theo dõi.
Vết thương phức tạp phần đùi trái bệnh nhân. Ảnh: Bệnh viện cung cấp Vết thương phức tạp phần đùi trái bệnh nhân. Ảnh: Bệnh viện cung cấp


Đây là bệnh nhân bị tai nạn lao động thứ 5 liên tiếp bệnh viện tiếp nhận trong hai tuần qua. Trước đó, bệnh viện lần lượt cấp cứu 4 người bị tróc da thân thể do ngã vào máy bóc gỗ.

Theo các bác sĩ, tai nạn lao động ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng của người dân. Dù được cấp cứu kịp thời, những ảnh hưởng về sức khỏe sẽ còn đeo đẳng lâu dài với người bệnh. Vì vậy, khi làm việc, nhất là với máy móc, người dân cần cẩn thận để tránh những tai nạn đáng tiếc.

Theo VNE

TIN LIÊN QUAN
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều