Người phụ nữ ngoại quốc chặn đầu ô tô lấn làn để phân luồng giao thông

Bức xúc cảnh các phương tiện "đua nhau" lấn làn gây ùn tắc giao thông, một người phụ nữ ngoại quốc đã xuống xe để "làm nhiệm vụ" phân luồng. Khi thấy một chiếc ô tô cố tình lấn làn khiến xe máy không thể di chuyển, người phụ nữ này đã chặn đầu, không cho chiếc ô tô này di chuyển.

Clip người phụ nữ ngoại quốc chặn đầu ô tô, phân luồng giao thông ở Hà Nội.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện 1 clip ngắn nghi lại cảnh một người phụ nữ ngoại quốc xuống xe phân luồng giao thông tại một ngã tư ở Hà Nội.

Được biết vụ việc xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 10/5 (khung giờ cao điểm ở Hà Nội) ở ngã tư Nguyễn Hữu Thọ - Linh Đường (quận Hoàng Mai). Khi đó rất nhiều phương tiện đi lấn làn, làm ùn tắc giao thông. Bức xúc cảnh tượng này, một người phụ nữ ngoại quốc đã xuống xe để phân luồng giao thông. Khi thấy một chiếc ô tô cố tình lấn làn khiến xe máy không thể di chuyển, người phụ nữ này đã chặn đầu, không cho chiếc ô tô này di chuyển.

Người phụ nữ ngoại quốc đứng chắn đầu một chiếc xe ô tô đang lấn làn, không cho phương tiện này di chuyển.

Sự việc được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự chú ý, bình luận.

Bạn Nguyễn Đức Thắng chia sẻ: Xem mà ngượng đỏ mặt. Thành phần bon chen như thế này nhiều không đếm xuể, chán lắm nhưng chẳng biết làm thế nào. Thôi thì mình cứ tự ý thức bản thân mình đã.

"Bây giờ chẳng hiểu học lấy bằng lái kiểu gì mà toàn phóng nhanh vượt phải rồi thì nhan phải nhưng rẽ trái và ngược lại... Ôi giao thông và luật pháp", tài khoản facebook Ngô Việt bình luận.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều