Người phụ nữ vội vã bỏ rơi bé trai tại giường bệnh viện huyện

Chiều nay (9/6), trao đổi với PV Infonet, bác sỹ Vương Khả Quý, BSCKI Ngoại - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) xác nhận, có một bé trai sơ sinh bị người thân bỏ lại tại khoa Sản của bệnh viện này.

Bệnh viện đa khoa huyện Hương Sơn.

Theo bác sỹ Quý, tại biên bản ghi nhận sự việc, vào khoảng 5h ngày 9/6, một người phụ nữ khoảng 40 tuổi, bế một cháu bé đi vào phòng chờ sinh của Khoa Sản rồi đặt nằm trên giường của bệnh nhân.

Lúc này, tại phòng chờ sinh có rất đông người. Sau khi đặt cháu bé nằm xuống, người phụ nữ gửi nhờ một gia đình (ở xã Sơn Thọ, huyện Vũ Quang) đang đưa người thân đi sinh trông hộ, với lý do mẹ cháu bé bị băng huyết đang phải cấp cứu, rồi vội vã ra khỏi phòng.

Bé trai nặng 2,6kg bị người thân bỏ rơi tại Khoa Sản Bệnh viện đa khoa huyện Hương Sơn.

Sau hơn 1 tiếng không thấy người phụ nữ kia quay lại, gia đình đã báo cho hộ sinh. Các bác sỹ trực đã có mặt để lập biên bản vụ việc. Cũng theo bác sỹ Quý, bé trai nặng 2,6kg, sức khỏe bình thường. Hiện cháu bé đang được các y, bác sỹ khoa Ngoại chăm sóc.

“Sau khi nhận được thông tin, tôi đã trực tiếp lập hồ sơ, đồng thời báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng để làm các thủ tục theo quy định”, bác sỹ Quý cho biết thêm.

TIN LIÊN QUAN
Trần Hoàn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều