Người thân, đồng nghiệp khóc thương đưa tiễn cố nghệ sĩ Lê Bình

Sáng nay (4/5), lễ di quan và an táng cố nghệ sĩ Lê Bình đã diễn ra tại nhà tang lễ số 5, Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM. Từ rất sớm, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp cùng khán giả đã đến tiễn biệt cố nghệ sĩ Lê Bình lần cuối.

Người thân, đồng nghiệp khóc òa đưa tiễn cố nghệ sĩ Lê Bình.
 

 

Sau 3 ngày tổ chức lễ viếng để bạn bè, đồng nghiệp đến thắp hương tiễn biên, sáng 4/5, lễ động quan của cố nghệ sĩ Lê Bình đã được diễn ra trước khi linh cữu của ông được đưa đi hỏa thiêu tại Bình Hưng Hòa, TP.HCM.

Từ rất sớm, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp cùng khán giả đã đến tiễn biệt cố nghệ sĩ Lê Bình lần cuối. Tại buổi tang lễ mọi người đều rất trật tự, nghiêm trang.

 Ngay từ 6h sáng, rất đông bạn bè, đồng nghiệp cùng khán giả đã đến tiễn biệt cố nghệ sĩ Lê Bình lần cuối.

Bà Hồng Dung – Phó Chủ tịch Hội sân khấu TP.HCM đã thay mặt dàn nghệ sĩ Việt đọc điếu văn trong lễ truy điệu "Mọi lần gặp anh là thấy anh cười, sao bây giờ anh không còn gây cười cho anh em nữa, mà cứ lặng im…Anh chưa bao giờ đóng vai chính nhưng vai anh đóng sẽ trở thành vai chính trong lòng khám giả..."

Con trai của cố nghệ sĩ Lê Bình đã thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn tới khán giả, các nghệ sĩ. "Tôi thay mặt gia đình xin hứa trước di ảnh của ba là chúng tôi sẽ cố gắng hết sức thực hiện những di nguyện ba dặn dò anh em".

Nghệ sĩ Lê Bình đã ra đi vào sáng 1/5 sau hơn 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

Anh Hùng (Tổng hợp)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều