“Ngụy trang” lái xe Grab, thanh niên 8X đập kính Lexus trộm đồ hàng trăm triệu

“Ngụy trạng” thành lái xe máy Grab nam thanh niên 8X đập kính ô tô Lexus 570 trộm túi da tiền và nhiều đồ trang sức giá trị lên tới vài trăm triệu đồng.

Cơ quan Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ nam thanh niên ngụy trang lái xe máy Grab đập kính ô tô Lexus 570 trộm túi da đựng tiền và nhiều đồ trang sức giá trị lên tới vài trăm triệu đồng.

Chiếc xe bị nam thanh niên đập vỡ toang kính để trộm đồ.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 9/3, tại đường Cienco 5 qua địa bàn phường Thanh Lương hướng Hà Đông đi Thanh Oai (huyện Thanh Oai, Hà Nội) đã xảy vụ một thanh niên đi xe máy mặc áo Grab, đội mũ bảo hiểm Grab màu xanh, khi thấy chiếc ô tô Lexus 570 đỗ bên đường thì đến đập vỡ toang kính sau bên lái của ô tô rồi lấy đi một chiếc túi da hàng hiệu trong xe và bỏ chạy.

Đúng lúc có một người lái ô tô chạy qua khu vực này nhìn thấy chiếc xe ô tô Lexus 570 mang BKS 29A-358.68 là của người quen nên đã “bí mật” đuổi theo phía sau người thanh niên chạy xe máy Grab, đồng thời hô hoán mọi người truy bắt thanh niên lái xe Grab trên.

Sau khi tóm được thanh niên này, người dân kiểm tra thấy trong người của thanh niên lái xe máy Grab có một thẻ ghi tên Phạm Tuấn Linh (SN 1984, ở Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội). 

Chủ ô tô Lexus 570 màu trắng mang BKS 29A-358.68 tên là Hồng. Hồng cho biết trong túi da hàng hiệu có 20 triệu đồng tiền mặt và nhiều đồ trang sức giá trị lên tới vài trăm triệu động.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Oai đang điều tra, làm rõ vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Hải Ngọc
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều