Nguyên Khang “song kiếm hợp bích” Hoa hậu Phillipines

Cùng với MC Thanh Bạch, Quỳnh Hương, Nguyên Khang tham gia trong chương trình Kết nối yêu thương 2 gây quỹ từ thiện cho đồng bào miền Trung và nhân dân Philippines.

Cùng với MC Thanh Bạch, Quỳnh Hương, Nguyên Khang tham gia trong chương trình Kết nối yêu thương 2 gây quỹ từ thiện cho đồng bào miền Trung và nhân dân Philippines.

Nguyên Khang được giao cho trọng trách giới thiệu bộ sưu tập áo dài “No.7” của nhà thiết kế Công Trí. Sau khi đảm nhận vai trò MC trong chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam, MC Nguyên Khang ngày càng có duyên với các chương trình thời trang.

 - 1

Thanh Bạch và Nguyên Khang cùng đảm nhận vai trò MC chương trình

Bộ sưu tập áo dài “No. 7” mới của nhà thiết kế Công Trí được các người mẫu trình diễn trên đôi guốc cao gần 20 cm. Một trong những điểm nhấn của bộ sưu tập là phần trình diễn của hoa hậu Phillipines năm 1996 – Daisy Reyes.

Daisy Reyes không chỉ là hoa hậu, diễn viên nổi tiếng tại Phillipines, cô còn là một trong những chính trị gia tài ba tại đất nước mình. Cô chia sẻ, đây là lần thứ 4 đến Việt Nam nhưng vẫn cảm thấy vui sướng, hào hứng với tình cảm của khán giả dành cho mình. Không chỉ tham gia trình diễn catwalk, Daisy còn trổ tài hát tiếng Việt với ca khúc dân ca “Cây trúc xinh” khiến các khán giả không ngớt vỗ tay cổ vũ.

Tham gia chương trình, vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu đã gửi đến khán giả ca khúc Con yêu, nhạc Phillipines lời Việt bằng cả hai phiên bản tiếng Việt và Phillipines.

 - 2

Nguyên Khang cùng HH Philippines giao lưu với khán giả

Trong chương trình, Nguyên Khang và Thanh Bạch đã xuống tận ghế ngồi của từng khán giả để quyên góp. Nguyên Khang cho biết: “Khán giả ủng hộ rất nhiệt tình, những em bé nhỏ đóng góp dăm ba nghìn, những khán giả trẻ, hoặc lớn tuổi ai nấy đều tích cực đóng góp tùy lòng hảo tâm. Đây là một hành động văn minh và ý nghĩa, để sẻ chia, đồng cảm với những nạn nhân bất hạnh tại miền Trung và Phillipines”

Được biết, số tiền catxe của các nghệ sĩ trong đêm diễn đều được quyên góp cho chương trình. Đêm diễn còn có sự tham gia của ca sĩ: Kyo York, siêu mẫu Ngọc Quyên…

Một số hình ảnh các nghệ sĩ trong chương trình

 - 3

 - 4

 - 5

Nguyên Khang trong phần giao lưu với HH Daisy Reyes

 - 6

Anh tận tay mang thùng từ thiện xuống dưới khán đài

 - 7

 - 8

Cô tham gia trình diễn thời trang

 - 9

 - 10

Và bất ngờ hát dân ca Việt Nam khá ngọt

 - 11

 - 12

Ngọc Quyên tham gia trình diễn thừoi trang của NTK Công Trí

 - 13

 - 14

 - 15

Vợ chồng Cẩm Vân, Khắc Triệu

 - 16

Kyo York

Theo Thùy Vân - Ảnh: Nhân Võ (Khampha.vn)
TIN LIÊN QUAN
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều