Nguyên nhân 2 nghi can sát hại tài xế Grab ở Hà Nội rồi trốn về Yên Bái

Đi xe ôm nhưng khi xuống xe Giáp nói không có tiền và xin trả sau, anh Sang không đồng ý nên 2 bên đã lời qua tiếng lại. Sau đó, anh Sang giật lấy túi xách của Giáp và vứt xuống đất, Giáp nhặt túi xách lên lấy ra 1 dao găm (dao bấm) và đâm liên tiếp vào sau lưng anh Sang...

Trao đổi với PV Infonet, Thượng tá Lê Đức Hùng – Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội cho biết: "Vào khoảng 21h ngày 26/9, Đinh Văn Giáp (24 tuổi, ở bản Năm Hăn Thượng, Phù Nham, Văn Chấn, Yên Bái) cùng Đinh Văn Trường (19 tuổi, ở bản Khá Thượng 2, Thanh Lương, Văn Chấn, Yên Bái) đến khu vực cổng bến xe Mỹ Đình để uống nước. Ở đây, Giáp mặc cả giá xe ôm với Nguyễn Cao Sang (18 tuổi, ở Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) để chở Giáp và Trường về nhà bạn ở khu vực phố Tân Phong, Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Quá trình di chuyển từ bến xe Mỹ Đình về phố Tân Phong, do không có tiền nên Giáp có xin và hẹn hôm khác giả tiền thì bị anh Sang chửi lại và không đồng ý. Khi đến khu vực bãi đất trống, Giáp và Trường xuống xe.

Hai nghi can bị cơ quan công an bắt tại Yên Bái, di lý về Hà Nội để điều tra ngay trong đêm.

Khi xuống xe Giáp tiếp tục nói không có tiền và xin trả sau, nhưng anh Sang không đồng ý nên 2 bên đã lời qua tiếng lại. Sau đó, Sang giật lấy túi xách của Giáp và vứt xuống đất, Giáp nhặt túi xách lên lấy ra 01 dao găm (dao bấm) và đâm liên tiếp vào sau lưng anh Sang.

Bị đâm, anh Sang bỏ chạy, lúc này Giáp và Trường lấy xe máy của nạn nhân đi về Yên Bái còn con dao bấm 2 nghi can vứt dọc đường gần hiện trường gây án", Thượng tá Hùng thông tin.

Trước đó, vào khoảng 17h45’ ngày 30/9, cơ quan Công an quận Bắc Từ Liêm cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP Hà Nội đã bắt được 2 nghi can sát hại tài xế Grab Nguyễn Cao Sang (18 tuổi, trú tại Thanh Hóa) vào ngày 26/9.

Hai nghi can sát hại tài xế grab ở Hà Nội bị bắt ở tỉnh Yên Bái và được cơ quan công an dẫn giải về Hà Nội để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Như Infonet đã đưa tin, vào khoảng 20h30’ ngày 26/9, Sang chạy xe Exciter chở 2 vị khách bắt xe ngang đường, không qua ứng dụng Grab, từ Bến xe Mỹ Đình đến khu vực phường Thụy Phương.

Khi xe đến khu vực tổ dân phố Tân Phong phường Thụy Phương, kẻ xấu dùng hung khí đâm chết Sang và cướp xe máy, iPhone 7 Plus màu đen.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Hải Ngọc
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều