Nhà bị thiêu rụi cùng 2 xe máy

Nguyễn Cường

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 9 giờ ngày 20/12, tại một căn nhà trên đường An Lộc, thuộc địa phận khu phố 3A, phường Thạnh Lộc, quận 12 đã khiến 2 chiếc xe máy và đồ đạc bên trong bị thiêu rụi.

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên nhiều người quanh đây bỗng nghe thấy tiếng nổ phát ra từ nhà anh Nguyễn Thành Công (sinh năm 1986, ngụ Đồng Tháp thuê trọ), ngay sau đó khói đen và ngọn lửa cũng bùng phát theo.

Nhà bị thiêu rụi cùng 2 xe máy - ảnh 1
Căn nhà xảy ra hỏa hoạn

Người dân đã phá cửa vào dập lửa, tuy nhiên do đám cháy mỗi lúc một lớn khiến nhiều người phải bỏ chạy, số còn lại cố gắng lấy ra ngoài được một ít đồ đạc.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC quận 12 đã có mặt để xử lý vụ việc, sau gần 30 phút đám cháy được khống chế và dập tắt.

Tại hiện trường, hai chiếc xe máy đã bị cháy trơ khung, gần như toàn bộ đồ đạc trong nhà bị thiêu rụi, một phần mái tôn đổ sập, may mắn đám cháy được dập tắt kịp thời trước khi lan sang các căn hộ bên cạnh và không gây thương vong về người.

Tới 11 giờ cùng ngày, lực lượng công an phường Thạnh Lộc vẫn đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Nhà bị thiêu rụi cùng 2 xe máy - ảnh 2

Nhà bị thiêu rụi cùng 2 xe máy - ảnh 3

Nhà bị thiêu rụi cùng 2 xe máy - ảnh 4 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet