Nha Trang: 61 thanh niên mở “tiệc ma túy” đón chào năm mới

Hàng chục thanh niên đang hân hoan mở "tiệc ma túy" lúc rạng sáng ngày đầu năm mới 2019 tại một cơ sở dịch vụ karaoke ở phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) đã bị Công an vậy bắt quả tang.

Dẫn giải các đối tượng sử dụng ma túy từ cơ sở karaoke về cơ quan công an. (Ảnh: Công an TP Nha Trang)

Trao đổi với phóng viên Báo CAND 19h30 tối 01/01/2019, Thượng tá Nguyễn Đức Thành – Phó trưởng Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) xác nhận cơ quan này vẫn đang tiến hành đấu tranh khai thác để làm rõ vai trò, hành vi của các 61 đối  tượng liên quan đến vụ việc sử dụng ma túy trong karaoke vừa bị phát hiện.

Trước đó, vào hồi 1h30 sáng cùng ngày, một tổ công tác của Công an TP Nha Trang bất ngờ ập vào cơ sở kinh doanh dịch vụ Karaoke Avatar ở 224 đường 2-4 phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang. Thời điểm đó, trong số 21 phòng đăng ký kinh doanh karaoke tại cơ sở này có 12 phòng đang có khách hát.

Qua kiểm tra, Công an phát hiện tại 10 phòng có người sử dụng chất ma túy, 61 nam nữ thanh niên trong số 79 người đang hát tại 10 phòng karaoke nêu trên khai nhận đã sử dụng chất ma túy. 

Tang vật thu giữ chất bột màu trắng trong túi nilon và trong đĩa sứ tại hiện trường. (Ảnh: Công an TP Nha Trang)

Ngoài việc thu giữ tại hiện trường 1 túi nilon và 2 đĩa sứ có chứa chất bột màu trắng và một số viên ma túy tổng hợp, công an cũng đã tạm giữ 34 xe máy, 2 xe ô tô cùng nhiều điện thoại di động của các đối tượng có liên quan.

 Theo Hữu Toàn/Báo CAND

TIN LIÊN QUAN
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều