Nhạc phẩm thứ 2 trong lịch sử cán mốc 2 tỉ lượt xem trên YouTube

Sau “Gangnam Style”, đây là nhạc phẩm thứ 2 trong lịch sử âm nhạc cán mốc 2 tỉ lượt xem trên YouTube.

Nhạc phẩm “See You Again” trong bộ phim “Furious 7” (Quá nhanh, Quá nguy hiểm - Phần 7 - 2015) mới đây đã trở thành nhạc phẩm thứ 2 trong lịch sử âm nhạc có MV cán mốc 2 tỉ lượt xem trên YouTube.

Nhạc phẩm thứ 2 trong lịch sử cán mốc 2 tỉ lượt xem trên YouTube - ảnh 1
Nhân vật của nam diễn viên Paul Walker trong “Furious 7” (Quá nhanh, Quá nguy hiểm - Phần 7 - 2015)

Nhạc phẩm do rapper người Mỹ Wiz Khalifa thể hiện cùng với nam ca sĩ Charlie Puth. “See You Again” đã vượt qua mốc 2 tỉ lượt xem vào cuối tuần qua, hiện tại, MV đã có thêm gần 16 triệu lượt xem nữa.

Hiện tại, trong nhóm các MV đạt 2 tỉ lượt xem, mới chỉ có hai nhạc phẩm là “Gangnam Style” do nam ca sĩ Hàn Quốc Psy thể hiện và giờ có thêm “See You Again”.

“See You Again” lần đầu tiên ra mắt công chúng hồi tháng 3/2015, là một nhạc phẩm xuất hiện trong bộ phim đình đám “Furious 7”. Nhạc phẩm này để nhằm tưởng nhớ nam diễn viên quá cố từng gắn bó với loạt phim - Paul Walker, sau khi Walker qua đời trong một tai nạn xe hơi hồi năm 2013 ở tuổi 40.

Nhạc phẩm đã được sử dụng trong cảnh cuối của bộ phim khi nhân vật của Walker quyết định “giải nghệ” để tập trung chăm sóc cho cuộc sống gia đình. Trong MV của nhạc phẩm “See You Again”, hình ảnh nam diễn viên Paul Walker cũng xuất hiện rất nhiều, xen kẽ với hình ảnh của hai nam ca sĩ thể hiện nhạc phẩm.

Trong MV, Khalifa và Puth cùng biểu diễn trên một bờ dốc, trông xuống thành phố Los Angeles trong buổi hoàng hôn.

Những MV khác trên YouTube cũng đang trên đà tiến tới mốc 2 tỉ lượt xem, có “Uptown Funk” của Mark Ronson và Bruno Mars, đang ở mức 1,82 tỉ lượt xem; MV “Sorry” của Justin Bieber ở mức 1,79 tỉ lượt xem; MV “Blank Space” của Taylor Swift ở mức 1,75 tỉ lượt xem; MV “Hello” của Adele đạt 1,7 tỉ lượt xem; và một MV khác của Taylor Swift - “Shake It Off” - ở mức 1,63 tỉ lượt xem.

Theo Dân trí

Mời bạn đọc nghe lại ca khúc này tại đây:

TIN LIÊN QUAN
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều