Nhạc sĩ Tú Dưa ngồi "ghế nóng" hội thi họa mi vàng TP Hạ Long 2019

Đạo diễn sự kiện Lê Trần Đắc Ngọc cùng nhạc sĩ Tú Dưa lần đầu hội ngộ tại cuộc thi âm nhạc dành cho thiếu nhi thành phố Hạ Long. Đây được coi là sự kết hợp rất đáng được mong chờ.

Mới đây, Ban Thường vụ Thành đoàn - Phòng Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức hội thi Họa mi vàng thành phố Hạ Long năm 2019. Chương trình được diễn ra với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi và học sinh, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, duy trì nền văn hóa Việt Nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc, gắn với đời sống âm nhạc của thiếu nhi Quảng Ninh. Đồng thời, hội thi còn là nơi tăng cường tính giáo dục, niềm tự hào về Đảng, Bác Hồ kính yêu và truyền thống cách mạng của dân tộc; về lịch sử, truyền thống Đội TNTP Hồ Chí Minh; về mảnh đất, con người và quê hương đất Mỏ anh hùng nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước. 

Ngay khi có thông tin, hội thi Họa mi vàng thành phố Hạ Long đã thu hút sự chú ý của đông đảo các em thiếu nhi, học sinh trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt sự xuất hiện của đạo diễn sự kiện Lê Trần Đắc Ngọc và nhạc sĩ Tú Dưa với vai trò ban giám khảo (BGK) đã khiến không khí chuẩn bị cho chương trình sôi động hơn bao giờ hết. Rất nhiều thí sinh cũng như khán giả đều tin tưởng rằng, hai vị BGK tài năng, có tầm ảnh hưởng lớn trong làng nghệ thuật sẽ lựa chọn ra những thí sinh tài năng nhất trong quá trình “cầm cân nảy mực”.

 Nhạc sĩ Tú Dưa và đạo diễn sự kiện Lê Trần Đắc Ngọc 

Lê Trần Đắc Ngọc nổi danh với vai trò đạo diễn sự kiện, anh từng tham gia dàn dựng rất nhiều sự kiện lớn nhỏ. Một trong số đó phải kể đến chương trình Hoa khôi trí tuệ Việt Nam 2011, Tổng đạo diễn Tuần lễ thời trang quốc tế trẻ em Việt Nam 2018 và 2019, đạo diễn các show âm nhạc của những nghệ sĩ lớn như Noo Phước Thịnh, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng... Bên cạnh đó anh còn là Phó giám đốc Trung tâm UNESCO tổ chức sự kiện văn hóa nghệ thuật. 

Trong giới nghệ thuật hiện nay, để tìm được người có “bàn tay vàng” trong việc ươm mầm và phát triển những tài năng nhí thì không ai xứng đáng hơn Đắc Ngọc. Rất nhiều cô bé, cậu bé nhờ sự vun đắp, huấn luyện của Đắc Ngọc mà trở nên nổi tiếng, thành công trên con đường nghệ thuật. Trong đó phải kể đến Nam vương thiếu nhi âu á 2017 Cao Hữu Nhật hay quán quân Siêu sao vũ công nhí 2017 Trần Phạm Mình Anh. Có thể nói sự xuất hiện của đạo diễn Đắc Ngọc tại Hội thi đã mang lại động lực lớn cho các thí sinh, ai cũng mong muốn tài năng của mình sẽ lọt vào “mắt xanh” của vị đạo diễn tài ba này.

Đồng hành cùng Đắc Ngọc tại hội thi Họa mi vàng thành phố Hạ Long không ai khác ngoài nhạc sĩ Tú Dưa (Anh Tú). Anh cũng chính là tác giả của những bản hit đình đám như Nắm lấy tay anh, Anh nhớ em, Hối hận trong anh… Đây cũng là loạt ca khúc giúp ca sĩ Tuấn Hưng thành công trên con đường sự nghiệp.

Nhạc sĩ Tú Dưa ít khi xuất hiện với vai trò BGK trong các cuộc thi, nhưng tại hội thi Họa mi vàng thành phố Hạ Long 2019 thì đây là lần đầu tiên anh đảm nhận vị trí này.

Hội thi Họa mi vàng thành phố Hạ Long sẽ diễn ra vào ngày 18/05/2019 tại Cung văn hóa lao động Việt Nhật.

TIN LIÊN QUAN
N.Huyền
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều