Nhận nuôi chó lang thang, "té ngửa" phát hiện "thân thế" thật sự

Khi đến phòng khám, cô Andrea được các bác sĩ cho biết, con vật ngỡ chó lang thang ngọt ngào và ngoan ngoãn này hoàn toàn không phải là chó, thực rất nó là một con sói hoang quý hiếm.

Cô Andrea Athie, một người Samari tốt bụng trong lúc lái xe băng qua một con đường vắng vẻ phát hiện một con vật nhìn như chú chó lang thang bị thương, rất cần sự giúp đỡ.

Andrea Athie quyết định dừng lại để giải cứu con vật gầy gò và phát hiện nó bị gãy một chân. Đoán rằng con vật bị xe đâm, Andrea Athie lập tức bế nó lên xe và đưa đến phòng khám thú y gần nhất để cứu chữa.

Trên đường đến phòng khám thú y, con vật hoang tỏ ra vô cùng biết ơn cô Andrea. Nó bày tỏ sự cảm kích bằng những nụ hôn và những cái liếm âu yếm.

Thế nhưng khi đến phòng khám, cô Andrea đã được các bác sĩ cho biết, con vật ngỡ chó ngọt ngào và ngoan ngoãn này hoàn toàn không phải là chó, thực rất nó là một con sói hoang quý hiếm.

Đáng tiếc, con sói quý hiếm này có rất nhiều vết thương trên cơ thể. Sức khỏe cũng suy giảm vì nội chấn thương.

Các bác sĩ thú y thấy vậy liền lập tức tìm một trung tâm cứu hộ động vật hoang dã để giúp đỡ con sói tội nghiệp. Thế nhưng, tất cả đều muộn màng.

Sau rất nhiều nỗ lực, con sói đã qua đời vì những vết thương nặng nhẹ khác nhau. Được biết, nó qua đời sau 5 ngày được điều trị trong bệnh viện động vật hoang dã.

Chứng kiến sự ra đi của con sói, cô Andrea vô cùng đau khổ và tiếc thương. Andrea cho biết, mặc dù cô giúp đỡ nó trong thời điểm quá muộn, cũng chỉ giúp được vài ngày cuối đời của nó, thế nhưng con sói thực sự rất tình cảm và ngoan ngoãn. Nó cũng rất biết cách bày tỏ lòng biết ơn. Cô sẽ luôn nhớ về nó.

TIN LIÊN QUAN
Kiều Dụ/Kiến thức
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều