Nhân tố bí ẩn 2016 tập 2 vòng Hội ngộ ngày 10/4 bản full

Tối qua 10/4, tập 2 vòng Hội ngộ The X-factor - Nhân tố bí ẩn 2016 đã lên sóng VTV3. Mời bạn đọc xem lại video bản full tại đây.

Tập 2 vòng Hội ngộ Nhân tố bí ẩn 2016 tiếp tục để lại dấu ấn với nhiều cá tính âm nhạc mới cùng sự chuyên nghiệp và dí dỏm của 4 vị giám khảo Dương Khắc Linh, Tùng Dương, Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương ở trên ghế nóng.

Nhân tố bí ẩn 2016 tập 2 vòng Hội ngộ ngày 10/4 bản full - ảnh 1
Minh Dương - Bi Rain phiên bản Việt

Đáng chú ý nhất có lẽ là tiết mục của chàng trai 28 tuổi đầy đam mê - người được mệnh danh là "phiên bản lỗi của Bi Rain” - Trần Minh Dũng. Xuất hiện ấn tượng với phong cách trẻ trung trên sân khấu, thí sinh Trần Minh Dũng đã mang đến bất ngờ đầu tiên cho BGK khi sở hữu ngoại hình bảnh bao rất giống nam tài tử xứ Hàn Bi Rain. Tuy nhiên, khi cất giọng hát, thí sinh này lại một lần nữa gây bất ngờ bởi đã chọn một ca khúc trữ tình - Niệm khúc cuối của Ngô Thụy Miên. Giọng hát ngọt ngào, đặc biệt khá ấn tượng ở những nốt cao của Minh Dũng đã nhận được sự ủng hộ từ giám khảo Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh. Giám khảo Tùng Dương thì băn khoăn vì giọng hát này còn nhiều phần bản năng, tuy nhiên, sau khi "thử đọ giọng" ở quãng cao với nam thí sinh, ca sĩ Tùng Dương đã quyết định đồng ý cho Minh Dũng bước tiếp vào vòng trong.

Mời bạn đọc xem lại tập 2 vòng Hội ngộ The X-Factor - Nhân tố bí ẩn 2016 ngày 10/4 bản full tại đây:

TIN LIÊN QUAN
T.Huyên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều