Nhân tố bí ẩn 2016 tập 3 vòng Hội ngộ ngày 17/4 bản full

Tối qua 17/4, tập 2 vòng Hội ngộ The X-factor - Nhân tố bí ẩn 2016 đã lên sóng VTV3. Mời bạn đọc xem lại video bản full tại đây.

Tập 3 vòng Hội ngộ Nhân tố bí ẩn 2016 tiếp tục mở những cánh cửa mà ở đó có những giọng ca mới vừa được phát hiện khiến khán giả và các HLV bất ngờ.

Nhân tố bí ẩn 2016 tập 3 vòng Hội ngộ ngày 17/4 bản full - ảnh 1
Một tiết mục trong đêm thi Nhân tố bí ẩn 17/4

4 HLV Dương Khắc Linh, Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương và Tùng Dương tiếp tục chọn được thêm nhiều gương mặt mới, nhiều giọng ca chất lượng để dần hình thành các đội hình đi tiếp vào vòng sau. 

Có thể kể đến các tiết mục đặc biệt hấp dẫn ở đêm thi thứ ba vòng Hội ngộ Nhân tố bí ẩn như tiết mục Dream A Little of me của thí sinh Hoàng Quỳnh Hương - cô gái được sinh ra và lớn lên ở đất nước thùy dương xinh đẹp, thành thạo tới 4 ngoại ngữ và sở hữu phong cách âm nhạc có màu sắc riêng. Đó là tiết mục của chàng vũ công - biên đạo gây bất ngờ với giọng hát chắc khỏe, ấm áp Tô Lâm hay màn biểu diễn nhiều cảm xúc của chàng trai đến từ Đồng Nai - Nhật Tân

Ở đêm thi này, 4 vị giám khảo cũng đã có màn bùng nổ khi lắng nghe ca khúc Forever and one của chàng trai đến từ Đà Nẵng Nguyễn Đình Nhân. Thí sinh này đã ngay lập tức nhận được 4 lời đồng ý từ các giám khảo khi phần trình diễn kết thúc. 

Mời bạn đọc xem lại tập 3 vòng Hội ngộ The X-Factor - Nhân tố bí ẩn 2016 ngày 17/4 bản full tại đây:

TIN LIÊN QUAN
T. Huyên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều