Nhân viên Bệnh viện Từ Dũ bị đánh dã man tại Bệnh viện Nhi đồng 2

Chỉ sơ ý va chạm trong thang máy, nữ nhân viên y tế của Bệnh viện Từ Dũ đã bị người nhà bệnh nhân đánh lệch mũi, vỡ mắt khi chị sang dự hội nghị tại Bệnh viện Nhi đồng 2 TPHCM.

Bệnh viện Nhi đồng 2, nơi xảy ra vụ việc

Chiều 1/3, Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM đã cung cấp thông tin về trường hợp chị T.K.T bị đánh trong thang máy bệnh viện.

Theo đó, vào lúc 13h40 ngày 26/2, chị T.K.T (sinh năm 1992)  là nhân viên của Bệnh viện Từ Dũ đi tham gia Hội nghị về công tác Đoàn viên – Thanh niên do Sở Y tế tổ chức tại Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM. Lúc này chị T. mặc thường phục, không mặc đồng phục nhân viên y tế.

Tại buồng thang máy số 1, chị T. có sơ ý va chạm trúng con của ông Trần Ngọc Minh, sinh năm 1982 đang đi cùng thang máy từ tầng 1 đến tầng 4. Hai bên đã có lời qua tiếng lại, ông Minh đã không kìm chế được hành động nên đã đánh chị T. ngay trong thang máy.

Ngay sau đó, bộ phận bảo vệ của bệnh viện đã có mặt kịp thời khống chế ông Minh và trình báo công an phường Bến Nghé, Q.1 để giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật. Hiện tại ông Minh đã bị Công an Q.1 bắt tạm giam.

Chị T. bị đánh lệch sống mũi, vỡ và sụp ổ mắt trái, mắt bầm tím, tròng mắt đọng máu, thị lực yếu tạm thời. Sau khi được cấp cứu tạm thời tại Bệnh viện Nhi đồng 2, chị đã được chuyển đến Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM để phẫu thuật.

Được biết, chị T, là nữ hộ sinh tại Bệnh viện Từ Dũ.

TIN LIÊN QUAN
An Nhiên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều