Nhân viên đường sắt trả lại gần 120 triệu đồng cho hành khách

Hoàng Nam

Phát hiện hành khách bỏ quên túi đồ trên tàu, nhân viên tổ tàu đã lập biên bản sự việc và bàn giao toàn bộ tài sản gần 120 triệu đồng về ga Nha Trang để liên lạc trả lại cho hành khách.
Tài sản chị Diễm bỏ quên trên tàu SE1

Khoảng 21h hôm qua (6/8), nhân viên tàu SE1 chạy hướng Hà Nội – TPHCM sau ghi rời ga Tuy Hòa phát hiện một ba lô màu xám của khách bỏ quên trên toa số 8. Ngay tập tức, trưởng tàu Vũ Thanh Minh (thuộc Đoàn Tiếp viên Đường sắt Hà Nội) đã mời hành khách trên tàu chứng kiến và tiến hành lập biên bản. Vào thời điểm kiểm tra, bên trong balo có số tiền lớn (khoảng gần 120 triệu) cùng một số tư trang cá nhân và thẻ ATM mang tên Hồ Thị Thúy Diễm.

Sau khi tàu di chuyển đến ga Nha Trang, anh Minh đã tiến hành bàn giao lại cho nhân viên khách vận tại ga để tiến hành liên hệ với hành khách bỏ quên tài sản theo đúng quy trình. Anh Minh cho biết thêm: "Trong tối qua chúng tôi đã liên lạc với chị Diễm để báo tin sẽ chuyển toàn bộ tài sản quay lại ga Tuy Hòa để chị Diễm yên tâm". 

Được biết, sáng nay (7/8), hành khách Diễm đã đến làm thủ tục nhận lại đầy đủ tài sản bỏ quên trên tàu và gửi thư cảm ơn đến tổ tàu SE1, các nhân viên đường sắt đã tận tâm vì hành khách. "Tôi rất mừng và cảm ơn nhân viên ngành đường sắt đã giúp tôi tìm lại tài sản thất lạc" - chị Diễm cho biết thêm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet