Nhân viên tàu SE4 trả lại đồ cho hành khách bỏ quên trên tàu

Ngày 8/7/2019 khi tàu SE4 đến ga Nha Trang (lúc 4 giờ 15 phút), trong lúc thu dọn vệ sinh tiếp viên phụ trách toa số 5 phát hiện tại giường số 5, hành khách xuống tàu để quên 1 túi da màu đen nên đã báo trưởng tàu biết. Ngày 10/7, trưởng tàu SE4 đã lập biên bản và trả lại đồ cho khách bỏ quên.

Cụ thể, ngày 10/7/2019 Trưởng tàu Nguyễn Xuân Linh (tàu SE4) đã làm thủ tục trao trả tài sản, hành lý tư trang kịp thời cho hành khách xuống ga để quên trên tàu hôm 8/7.

Biên bản, hành khách bỏ quên tài sản trên tàu.

Trước đó, ngày 8/7/2019 khi tàu SE4 đến ga Nha Trang (lúc 4 giờ 15 phút), trong lúc thu dọn vệ sinh tiếp viên phụ trách toa số 5 phát hiện tại giường số 5, hành khách xuống tàu để quên 1 túi da màu đen nên đã báo trưởng tàu biết.

Một số vật dụng của khách để quên trong túi da màu đen.

Ngay sau đó, Trưởng tàu, Tiếp viên cùng bảo vệ trên tàu tiến hành kiểm tra bên trong túi, xác nhận thông tin hành khách là Phạm Nguyễn Minh Tú.

Qua xác minh và trao đổi, hành khách chứng thực là đồ của mình và muốn nhận lại số tài sản trên khi tổ tàu SE3 từ Sài Gòn quay lại ga Nha Trang vào ngày 10/7/2019. 

Tổ tàu lập biên bản làm thủ tục bàn giao cho hành khách để quên hành lý trên tàu tại ga Nha Trang ngày 10/7/2019. 
Sau khi nhận lại số tài sản trên hành khách rất vui và đã viết thư cảm ơn tổ tàu.

Ngày 10/7, Trưởng tàu SE3 đã làm các thủ tục cần thiết để bàn giao tài sản cho anh Phạm Nguyễn Minh Tú theo đúng trình tự. Sau khi nhận lại tài sản, hành khách Phạm Nguyễn Minh Tú đã có thư cảm ơn Trưởng tàu và tổ tàu SE3 đã giúp mình lấy lại tài sản thất lạc.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều