Nhặt được ví trả lại, chàng trai “đứng hình” vì sự vô ơn của chủ nhân chiếc ví

"Nếu anh không trả, em sẽ coi camera và trong ví có 2,630 triệu đồng, nhưng về nhà đếm bị thiếu 600 nghìn đồng". Đó là tin nhắn cô gái gửi cho chàng trai đã trả lại ví cho mình, sau khi cô này bỏ quên trong siêu thị.

Thông tin tìm chủ nhân chiếc ví của chàng trai trẻ.

Người nhặt được ví có nick Facebook là Hoàng Nhân đã chia sẻ câu chuyện "làm ơn mắc oán" của mình lên mạng xã hội và đã gây ra cuộc tranh luận không ngớt của mọi người.

“Chuyện là như này mọi người ạ, hôm nay em có lên chơi tầng 3 ở siêu thị Vmart, có nhặt được một ví tiền và đã đăng lên E.hội và trang cá nhân để tìm được chủ nhân của chiếc ví. 1h đồng hồ sau đã có người đến nhận và không phàn nàn gì về việc thiếu mất gì cả.

Đến khi em ấy về đến nhà thì thay vì lời cảm ơn, em ấy lại vô comment bài (em viết trên Facebook-PV) là thiếu tiền. Bảo 2,630 triệu và mất đi 600 nghìn đồng chẵn mọi người ạ. Em có thắc mắc và nhắn tin để hỏi thì em ấy nói mình như này đây mọi người đọc giúp em với (kèm hình ảnh chụp tin nhắn-PV).

Xem như này phải làm ơn mắc oán không. Và nếu như có lòng tham thì tại sao em không lấy hết mà chỉ gắp 600 nghìn thôi? Em không phải khoe mẽ nhưng số tiền 600k đó nó chỉ là số tiền quá bé em thường chi tiêu thôi mọi người ạ lần sau ai dám làm người tốt? Em sẽ liên lạc và gửi trả lại đúng 600 ngàn đồng cho em ấy vì danh dự mọi người ạ”.

Cô gái chủ nhân chiếc ví vào comment với những lời lẽ hết sức... vô ơn.

Chia sẻ của chàng trai này nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt like và chia sẻ. Đa số mọi người đều cho rằng, cô gái nhận được ví đã vô ơn. Thậm chí, cô gái trẻ còn được cộng đồng mạng nhanh chóng đặt cho biệt danh “cô gái vàng trong làng vô ơn”.

Đặc biệt, khi cô gái cố giải thích là mình đi ăn và quên ví trên ghế thì bị chàng trai lấy, chứ không phải cô gái đánh rơi càng khiến cho cộng đồng mạng phẫn nộ hơn nữa. 

Nhiều người cho rằng, lần sau không ai dám làm người tốt, cũng chẳng ai "dở hơi "nhặt được của rơi trả lại người mất". Những người đã từng mất ví thì cho rằng, cô gái này quá may mắn mà không biết cảm ơn. Bởi, tiền không quan trọng bằng việc mất hết giấy tờ tùy thân phải đi làm lại sẽ rất khổ sở.

Những người đã từng mất ví thì cho rằng, cô gái này quá may mắn mà không biết cảm ơn. 
Những bình luận của độc giả về vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
K.Chi
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều