Nhảy xuống sông cứu bạn gái, nam thanh niên bị tử vong

Hải Ngọc

Thấy bạn gái trượt chân ngã xuống phía dưới, chàng trai đã nhảy xuống cứu nhưng không may bị nước sông nhấn chìm và tử vong sau đó.

Theo phản ánh của người dân, vào khoảng 23h30’ ngày 17/9, tại khu vực phố Tân Sơn thuộc thị trấn Văn Quan, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn, có một đôi nam nữ (chưa rõ danh tính) đang đứng trên một cầu bắc qua sông Tu Đồn thì không may cô gái bị trượt chân, ngã xuống phía dưới.

Thấy bạn gái gặp nạn, chàng trai đã nhảy xuống cứu bạn, nhưng không may chàng trai bị dòng nước siết nhấn chìm, cô gái may mắn thoát nạn.

Khu vực xảy ra vụ việc đau lòng.

Xác nhận về vụ việc, bà Triệu Thị Nga - Chủ tịch thị trấn Văn Quan cho biết: “Sự việc đúng như người dân phản ánh. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tìm kiếm, cứu vớt nạn nhân.

Tuy nhiên, do nước sông Tu Đồn lớn, chảy siết nên công tác tìm kiếm cứu nạn gặp nhiều khó khăn. Cô gái trẻ là một nữ sinh học lớp 12, quê ở xã Ngũ Lễ, còn chàng trai sinh năm 1997, quê ở xã Yên Phúc, cùng huyện Văn Quan”.

Bà Triệu Thị Nga cũng thông tin thêm: “Nạn nhân sắp đi làm nên có thể hôm qua cô gái và chàng trai rủ nhau đi uống nước, không may xảy ra chuyện đau lòng này chứ không có chuyện mâu thuẫn về mặt tình cảm”.

Theo bà Triệu Thị Nga, đến khoảng 13h ngày 18/9, lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể nam thanh niên và bàn giao cho gia đình nạn nhân đưa về an tháng theo phong tục địa phương.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet