Nhiều chuyến bay từ Việt Nam sang Hồng Kong bị ảnh hưởng của biểu tình

Do ảnh hưởng của biểu tình tại Hồng Kong, hoạt động khai thác của Vienam Airlines, Jetstar Pacific tại sân bay Hồng Kong sẽ bị ảnh hưởng.

Cụ thể, các chuyến bay đi, đến Hồng Kong trong ngày 5/8 của Vietnam Airlines vẫn được duy trì khai thác nhưng sẽ bị chậm so với lịch dự kiến. Ngoài ra, việc nối chuyến từ sân bay Hồng Kong đi tiếp các điểm khác sẽ khó khăn hơn so với bình thường.

Hình ảnh sân bay Hồng Kông - Ảnh minh họa.

Theo thông báo từ nhà chức trách tại sân bay Hồng Kong vào sáng 5/8, Jetstar Pacific sẽ phải hủy 4 chuyến bay từ Hà Nội, Đà Nẵng đi Hồng Kong trong ngày 5/8, gồm: BL160, BL161, BL164, BL165. Các hành khách bị ảnh hưởng sẽ được Jetstar Pacific hỗ trợ chuyển đổi miễn phí sang chuyến bay khác trong các ngày tiếp theo.

Vietnam Airlines thì khuyến cáo hành khách tại Việt Nam có kế hoạch nối chuyến tại sân bay Hồng Kong trong ngày 5/8 vui lòng liên hệ với phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines để có thông tin và trợ giúp cần thiết. Các hành khách đã có mặt tại Hồng Kong thì lưu ý nên đến sân bay sớm hơn, để hạn chế bị ảnh hưởng đến việc đi lại.

Hai hãng Jetstar Pacific và  Vietnam Airlines cũng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đi lại giữa Việt Nam và Hồng Kông trong thời gian này cần thường xuyên cập nhật thông tin, để chủ động kế hoạch đi lại. 

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều