Nhiều công ty công nghệ tham gia giải chạy Dalat Ultra Trail

VNG, Shopee được xướng tên thường xuyên tại vạch đích của giải chạy bộ địa hình Dalat Ultra Trail.

Tại vạch đích của giải chạy bộ địa hình Dalat Ultra Trail (Đà Lạt, Lâm Đồng), mỗi vận động viên khi hoàn thành cuộc đua sẽ được đọc tên một cách trang trọng và hứng khởi.

Nhiều công ty công nghệ tham gia giải chạy Dalat Ultra Trail - ảnh 1

Nhìn vào danh sách vận động viên tham dự, bên cạnh các câu lạc bộ của những người yêu chạy bộ thì tên của hai công ty nói trên chiếm số lượng khá lớn. Trong đó, tên của VNG xuất hiện đều ở các cự ly 21km (Half Marathon), đến cự ly 42km (Full Marathon), và cả chặng đua rất "khó nhằn" là 70km (Ultra Marathon).

Tại giải này, ông Lê Hồng Minh - chủ tịch VNG - tham gia cự ly 21km. Có lẽ niềm đam mê thể thao của ông Minh (người cũng thường xuyên tham gia giải Ironman 70.3 gồm 3 môn phối hợp) khiến nhiều nhân viên công ty cũng tích cực tập luyện thể thao. VNG Run Club (Nhóm chạy bộ VNG) cũng xuất hiện nhiều trong giải chạy đường núi nổi tiếng Vietnam Mountain Marathon (Lào Cai) và các giải việt dã khác.

Ngoài ra, các doanh nghiệp khác như CellphoneS, Con Cưng, Cầu Đất Farm cũng có nhân viên tham gia sự kiện.

Nhiều công ty công nghệ tham gia giải chạy Dalat Ultra Trail - ảnh 2

Người tham gia chạy đang xếp hàng vượt qua suối - Ảnh: H.Đ

Dalat Ultra Trail 2018 diễn ra trong hai ngày 17-18/3 tại thành phố Đà Lạt. Hàng ngàn vận động viên đến từ Việt Nam và nhiều quốc gia khác đã chạy qua các khu vực đồi núi, rừng thông, tại các khu du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt như Thung lũng Vàng, Thung lũng Tình yêu.

Giải chạy được tổ chức bởi Vietnam MTB Series - chuyên tổ chức sự kiện thể thao địa hình, 123Go - một sản phẩm của VNG chuyên cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp về phân phối vé và vận hành sự kiện.

Hải Đăng
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều