Nhiều đối tượng lạ mặt hùng hổ xông vào Bệnh viện Thể thao “đòi nợ”

Nhóm thanh niên xăm trổ đã xông vào BV Thể thao Việt Nam đòi gặp lãnh đạo của bệnh viện để “đòi nợ” khiến nhiều cán bộ, công nhân viên tại bệnh viện này vô cùng lo lắng. Các đối tượng chỉ rời khỏi khu vực bệnh viện khi lực lượng công an có mặt.

Ông Võ Tường Kha, Giám đốc Bệnh viện Thể thao xác nhận sự việc trên. Ông Kha cho biết: Vào khoảng 15 giờ 30 ngày 12/6, có 4 đối tượng xăm trổ đã xông vào Bệnh viện Thể thao Việt Nam ở phố Đỗ Xuân Hợp, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Lực lượng tổ chức hành chính của bệnh viện đã yêu cầu họ xuất trình giấy tờ theo quy định nhưng các đối tượng không cung cấp được. Sau đó, các đối tượng yêu cầu gặp tôi để “nói chuyện”.

Nhóm thanh niên xăm trỗ vào BV Thể Thao đòi nợ.

Do lo sợ các đối tượng sẽ có những hành động quá khích, ảnh hưởng đến an ninh nên bệnh viện gọi cảnh sát 113 đề nghị can thiệp, giải quyết. Ngay sau đó, các đối tượng đã rời đi.

Theo ông Kha, sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng cũng đã kịp thời có mặt, lập biên bản vụ việc và các đối tượng cũng chưa có hành vi gây rối hay gây thiệt hại tài sản của bệnh viện cũng như sức khỏe của cá nhân ông.

Ông Võ Trường Kha cũng thông tin thêm: Trước đó các đối tượng đã nhiều lần gọi điện, nhắn tin vào số máy di động của ông yêu cầu gặp để “nói chuyện” liên quan đến việc giải quyết chế độ, lương của ông Chu Quốc T., nguyên Phó Giám đốc của bệnh viện (nay đã nghỉ hưu).

Từ năm 2012 đến nay, ông T. đã tự ý nghỉ việc không có lý do, vì vậy sẽ không được trả lương theo quy định, các chế độ liên quan của ông T. cũng đã được giải quyết theo đúng quy định pháp luật.

Việc ông T. cấu kết với các đối tượng xăm trổ bên ngoài vào khu vực bệnh viện, nhắn tin, gọi điện làm ảnh hưởng rất lớn đến cá nhân tôi cũng như tâm lý của cán bộ, công nhân viên, bệnh nhân trong bệnh viện. Do đó, yêu cầu các cơ quan chức năng vào cuộc giải quyết dứt điểm nhằm đảm bảo an ninh trật tự, cũng như an toàn sức khỏe, tâm lý của cán bộ, công nhân viên trong bệnh viện.

Ông Kha khẳng định cá nhân ông không hề có nợ nần hay quen biết gì các đối tượng này. Đối với việc giải quyết chế độ, lương của cá nhân ông T., phía bệnh viện cũng đã báo cáo lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ VHTT&DL) và cá nhân ông Kha cũng đã có đơn trình báo cơ quan công an để xem xét, xử lý.

TIN LIÊN QUAN
Hải Ngọc
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều