Nhiều trường THPT của Việt Nam ký kết hợp tác với ĐH top đầu của Anh

Trong Triển lãm Du học Quốc tế INDEC 2018, nhiều trường THPT của Việt Nam đã ký kết hợp tác với các trường Đại học thuộc Top đầu tại Anh và Mỹ. Đây là dấu mốc quan trọng trong hợp tác giáo dục của nước ta với Thế giới.

Nhiều học sinh, sinh viên đã có cơ hội nhận được học bổng 100% tại triển lãm.

Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Triển lãm du học quốc tế INDEC 2018 với sự tham dự của nhiều trường trung học, đại học quốc tế và hàng ngàn phụ huynh, học sinh, sinh viên tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Tại Triển lãm, học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh đã được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện đến từ các trường Đại học TOP tại Anh, Mỹ, Canada, Ý, Trung Quốc… Tọa đàm do INDEC kết hợp cùng WeCreate tổ chức với khách mời là các diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực Marketing từ các tập đoàn CJ Vietnam, Markus, WhatElse,… Học sinh, sinh viên được truyền cảm hứng và định hướng học tập, nghề nghiệp.

Tại sự kiện này, nhân dịp Kỷ niệm 45 năm thiết lập ngoại giao giữa Việt Nam - Vương Quốc Anh, các trường Đại học và THPT tại Việt Nam như: ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngoại Giao, THPT Chuyên Ngoại Ngữ,... cũng đã ký kết hợp tác với các trường Đại học Top đầu tại Anh và Mỹ.

Đây là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác giáo dục quốc tế, là tiền đề để học sinh, sinh viên Việt Nam nhận được các suất học bổng giá trị cao và tiếp cận với những nền giáo dục hàng đầu trên thế giới một cách dễ dàng hơn. Qua triển lãm của INDEC 2018, nhiều học sinh, sinh viên đã có cơ hội nhận ngay những suất học bổng lên tới 100% học phí, được định hướng học tập và nghề nghiệp và định cư miễn phí.

 

TIN LIÊN QUAN

Hoàng Nam

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều