Nhóm 365 nối gót Ngô Thanh Vân làm từ thiện

Sau bà bầu nổi tiếng, 5 thành viên điển trai của nhóm nhạc thần tượng trở thành đại sứ từ thiện của chiến dịch “Hành động vì 5 trái tim” cùng với MiA và Ninh Dương Lan Ngọc.

Thế nhưng vì kẹt lịch quay phim tại Hàn Quốc nên Nương của Cánh đồng bất tận không thể tham gia chuyến thăm và tặng quà cho em bé đầu tiên được phẫu thuật tim thành công tại trường ĐH Y dược TP.HCM cùng 365 và MiA vào chiều 28/12. Đây là một trong 5 em bé nằm trong chiến dịch Hành động vì 5 trái tim phối hợp cùng Nhịp tim Việt Nam và Hội chữ Thập đỏ TP.HCM cùng các đại sứ kêu gọi lòng hảo tâm của mọi người dành cho các bé có hoàn cảnh khó khăn.

Nhóm 365 nối gót Ngô Thanh Vân làm từ thiện - ảnh 1

365 thăm hỏi và tặng quà cho bé Minh Quân đã phẫu thuật được 10 ngày.

Ngô Thanh Vân hiện đang trên phim trường Lửa Phật nên không thể cùng các học trò thăm các bé. “Tôi rất vui khi các học trò của mình cùng nhau chung tay với cộng đồng tham gia chương trình từ thiện xã hội, giúp các bé bệnh tim bẩm sinh có cơ hội được sống”, đả nữ màn ảnh Việt chia sẻ.

Không thể có mặt chia vui cùng bé Bùi Minh Quân nhưng từ Hàn Quốc, Lan Ngọc gọi điện về chia sẻ và chúc mừng bé sớm hồi phục sau ca mổ. Nữ diễn viên trẻ sau khi kết thúc lịch trình làm việc sẽ sớm có mặt cổ vũ cho em bé thứ 2 chuẩn bị phẫu thuật.

Mạnh mẽ trên sân khấu nhưng 5 anh chàng điển trai không thể giấu được xúc động khi chứng kiến hình ảnh của các em bé nằm trên giường bệnh. 365 tranh thủ hỏi thăm tình hình sức khỏe của các em trong khu tim mạch và cùng nhau chơi đùa, tặng quà cho các bé. “Vẫn còn 3 em bé nữa trong đang chờ sự đóng góp của mọi người để được phẫu thuật sớm nhất có thể. Hy vọng mọi người dành chút thời gian tham gia chương trình để không chỉ 5 mà còn nhiều em có thể được cứu sống”, 365 xúc động.

Nhóm 365 nối gót Ngô Thanh Vân làm từ thiện - ảnh 2

Isaac chơi đùa và chụp ảnh cùng bé.

Nhóm 365 nối gót Ngô Thanh Vân làm từ thiện - ảnh 3
Nhóm 365 nối gót Ngô Thanh Vân làm từ thiện - ảnh 4
Nhóm 365 nối gót Ngô Thanh Vân làm từ thiện - ảnh 5

Các thành viên 365 và MiA lần lượt thăm hỏi bé.

Nhóm 365 nối gót Ngô Thanh Vân làm từ thiện - ảnh 6

Jun cũng tranh thủ đi thăm các em bé khác.

Nhóm 365 nối gót Ngô Thanh Vân làm từ thiện - ảnh 7

365 và MiA chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình bé.

Kim Chi

Ảnh: Quỳnh NB

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet