Nhóm nhảy HotGirls tiếp lửa cho Saigon Heat

Saigon Heat - đội bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam đã chính thức ra mắt chuẩn bị cho mùa giải bóng rổ chuyên nghiệp Đông Nam Á (ABL) 2013 hứa hẹn sẽ rất gay cấn, hấp dẫn.

Đây sẽ là mùa giải thứ tư của ABL và là mùa thứ 2 Saigon Heat tham gia giải. Trước khi bắt đầu các trận đấu chính thức, Sài Gòn Heat sẽ có 2 trận khởi động trong 2 ngày 30/12/2012 và 3/1/2013, gặp đội Sichuan Blue Whales - đội bóng đến từ Trung Quốc tại Nhà thi đấu Tân Bình. Trận đấu này hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn bởi Trung Quốc có giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp và quy mô nhất châu Á.

Sau 2 trận đấu mang tính chất cọ xát này, Saigon Heat sẽ có trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ ABL bằng việc gặp Westport Dragons của Malaysia vào ngày 12/1 trên sân nhà. Ở mùa giải 2013, Saigon Heat sẽ đấu tất cả 20 trận, kéo dài từ tháng 1 đến giữa tháng 5/2013, trong đó có 10 trận tại nhà thi đấu Tân Bình.

Nhóm nhảy HotGirls tiếp lửa cho Saigon Heat - ảnh 1
Nhóm nhảy HotGirls tiếp lửa cho Saigon Heat - ảnh 2
Saigon Heat và nhóm Saigon HotGirls hứa hẹn sẽ đốt cháy khán đài mùa bóng 2013.

Cũng như các đội khác của ABL, đội hình của Saigon Heat có sự kết hợp hài hòa giữa các cầu thủ Việt Nam và quốc tế. Cụ thể, đội hình của họ có 2 cầu thủ đến từ Mỹ, 3 cầu thủ đến từ Philippines và 5 cầu thủ của Việt Nam. Ngoài 2 cầu thủ giữ lại từ mùa trước là Triệu Hán Minh và Lý Hoàng Sơn, Saigon Heat còn chiêu mộ thêm 2 cầu thủ chất lượng khác là Tô Quang Trung và Ngô Tuấn Trung.

Nhóm nhảy HotGirls tiếp lửa cho Saigon Heat - ảnh 3
Đồng hành cùng Sài Gòn Heat mùa bóng 2013 là gần 10 nhà tài trợ.

Mục tiêu của Saigon Heat mùa tới là nằm trong tốp 4 sau khi chỉ đứng hạng 6/8 mùa trước. Các trận đấu của Sài Gòn Heat trên sân nhà mùa tới sẽ có rất nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn, với sự tham gia của nhóm nhảy Saigon HotGirls hứa hẹn sẽ “đốt cháy” các khán đài.

NGUYỄN ĐĂNG

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet