Nhóm thanh niên rút súng bắn an ninh bệnh viện Hùng Vương

Ph. Thúy

Theo thông tin từ Bệnh viện Hùng Vương – Phú Thọ, bệnh viện này vừa xảy ra vụ người nhà bệnh nhân chửi bởi nhân viên y tế và rút súng bắn nhân viên an ninh của bệnh viện. Rất may, viên đạn sượt qua vai, làm thủng kính chiếc xe ô tô đỗ gần đó.
Nhóm thanh niên rút súng bắn an ninh bệnh viện Hùng Vương - ảnh 1
Đối tượng gây rối, chửi bới nhân viên y tế. Ảnh: VNN

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h30 ngày 7/5/2017, có 3 thanh niên đưa một bệnh nhân nữ có biểu hiện ngất xỉu đến cấp cứu tại bệnh viện. Nhân viên an ninh đón bệnh nhân xuống xe rồi đưa vào phòng cấp cứu.

Tại đây, nhân viên y tế mời các thanh niên này ra ngoài chờ, nhưng một đối tượng đã văng tục, chửi bới nhân viên an ninh, nhân viên y tế. Ngay lập tức, đội phản ứng nhanh của bệnh viện có mặt, áp tải đối tượng ra khỏi bệnh viện.

Đến 20h30 cùng ngày, nhóm thanh niên này tiếp tục quay lại bệnh viện. Lần này, chúng mang theo vật dụng nghi là súng tự chế, bất ngờ bắn nhân viên an ninh tên Trung đang hướng dẫn xe ô tô đỗ ở cổng bệnh viện.

Viên đạn sượt qua vai, làm thủng kính một chiếc xe ô tô đỗ gần đó khiến y, bác sĩ, bệnh nhân và những người thăm nuôi hoảng loạn. Sau khi gây rối trật tự, các đối tượng đã nhanh chóng tẩu thoát.

Liên quan đến an ninh bệnh viện, mới đây nhất, sáng 7/5, 20 côn đồ với hung khí đã kéo vào khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đe dọa nhân viên y tế và chém đứt khí quản của bệnh nhân khiến bệnh nhân này rơi vào nguy kịch. 5 đối tượng trong nhóm côn đồ này đã bị công an bắt giữ khởi tố vì tội danh giết người.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet