Những bóng hồng phía sau Mạng xã hội Lotus

Bên cạnh 200 kỹ sư công nghệ người Việt thuộc các lĩnh vực khó như: AI, Big Data, Data Mining, Image Procesing, Recommendation,... Lotus team còn có những cô gái trẻ tài năng thuộc nhiều vị trí khác nhau từ khối kỹ thuật đến quản lý phát triển dự án, marketing,...

Mạng xã hội Lotus đã chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm (Open Beta) sau một năm chuẩn bị với một khối lượng công việc khổng lồ. Một năm qua cũng là quãng thời gian đội ngũ kỹ sư và nhân viên của dự án dốc sức để chuẩn bị cho buổi ra mắt chính thức của sản phẩm dẫu có thể còn nhiều lỗi cần phải "vá" cho phiên bản beta. 

Lotus được xây dựng trên 3 trụ chính gồm: nội dung, sản phẩm, và cộng đồng. Điều này phản ánh sự đa dạng trong đội ngũ thuộc Lotus team. Bên cạnh 200 kỹ sư công nghệ người Việt thuộc các lĩnh vực khó như: AI, Big Data, Data Mining, Image Procesing, Recommendation,... Lotus team còn có những cô gái trẻ tài năng thuộc nhiều vị trí khác nhau từ khối kỹ thuật đến quản lý phát triển dự án, marketing,...

Dưới đây là một số gương mặt các cô gái trẻ thuộc Lotus team, những người sát cánh cùng đội ngũ kỹ sư công nghệ góp phần đưa mạng xã hội còn non trẻ này đến với đông đảo người dùng.

Chị Nguyễn Thùy Dung - Phụ trách lĩnh vực Sáng tạo nội dung (Content Creator) trên MXH Lotus.
Lotus là MXH xoay quanh nội dung, lấy nội dung là trung tâm. Cô gái trẻ này được xem là thủ lĩnh trong lĩnh vực sáng tạo nội dung.
Nguyễn Thùy Dung luôn sát cánh cùng Tổng Giám đốc MXH Lotus Nguyễn Thế Tân trong các cuộc gặp gỡ báo chí. 
Hoàng Thị Ngọc Quyên - Quản lý và phát triển đối tác của Lotus.
Nguyễn Thị Thu Hằng - Chuyên viên marketing của Lotus.
Phạm Thị Nhật - Chuyên viên marketing của Lotus.
Cô gái trẻ Nguyễn Thị Thu Hòa - Trợ lý dự án Lotus.
Lotus là MXH được thiết kế bởi đội ngũ 100% người Việt Nam.
Video MXH Lotus với các Creator.
 

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuân
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều