Những điểm thú vị khi du lịch Hà Nội bằng xe buýt 2 tầng

Sau khi xe buýt 2 tầng đi vào khai thác, du lịch Hà Nội sẽ có một mô hình hoạt động mới. Dưới đây là một số điểm thú vị khi du lịch Hà Nội bằng xe buýt 2 tầng

Xe buýt 2 tầng sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày mai, 30/5.

Từ ngày mai (30/5), xe buýt 2 tầng sẽ chính thức đi vào hoạt động, thúc đẩy phát triển du lịch tại Hà Nội. Xe buýt 2 tầng mở mui sẽ cho phép khách thoải mái ngắm nhìn cảnh quan Thành phố từ trên cao. Xe thiết kế đẹp, đặc trưng du lịch, dễ nhận biết. Xe được trang bị wifi miễn phí, du khách có thể chia sẻ trải nghiệm, truyền đi những hình ảnh sống động, thời khắc đáng nhớ trong hành trình của mình.

Các điểm tham quan đặc trưng, các di tích lịch sử, văn hóa, được chọn sẵn dành cho du khách với nhiều thông tin thuyết minh hấp dẫn, nhất là những du khách lần đầu đến Thủ đô không phải mất thời gian tìm hiểu và chọn lựa, tìm đường, tìm phương tiện di chuyển và hướng dẫn viên. Ngoài ra, du khách có thể bắt đầu chuyến du lịch vòng quanh thành phố tại bất kỳ điểm dừng nào trong hành trình không nhất thiết tại điểm khởi hành đầu tiên.

Hop on-Hop off là loại hình tham quan tiết kiệm và mang đến sự chủ động cho khách du lịch. Du khách chủ động lên và xuống xe tại bất kỳ điểm dừng nào trong hành trình.

Xe Hop on-Hop off khởi hành liên tục, 30 phút mỗi chuyến. Một khách vẫn khởi hành. Du khách tùy thích ở lại một điểm tham quan mà không bị ràng buộc về thời gian và sau đó chủ động đón chuyến xe kế tiếp để tiếp tục hành trình tham quan của mình. Bên cạnh đó, du khách có thể bắt đầu hành trình vào bất cứ thời gian nào từ 9h sáng đến 5h chiều, vì vé có giá trị sử dụng 4 tiếng, 24 tiếng hoặc 48 tiếng đồng hồ.

Xe Hop on-Hop off được trang bị hệ thống thuyết minh tự động đa ngôn ngữ: Việt, Anh, Trung Quốc, Pháp, Bahasa, Hàn, Nhật, Nga, Đức, Tây Ban Nha và nhiều ngôn ngữ khác, thuận lợi cho nhiều cá nhân hoặc nhóm khách khác quốc tịch cùng chung một hành trình.

Hệ thống bán vé thuận tiện cho mọi du khách, từ mua vé online trên toàn cầu trên website www.hopon-hopoff.vn đến mua vé thông qua các hãng lữ hành quốc tế, trong nước, các khách sạn, căn hộ lưu trú, tại sân bay, tại các điểm tham quan, hoặc du khách có thể bước lên xe và mua vé đi ngay.

Chuyến xe du lịch văn minh, lịch sự. Chất lượng tour chuẩn, giá vé ổn định quanh năm, bất kể lễ tết, mùa cao điểm hay thấp điểm du lịch. Hướng dẫn viên trên xe sẽ giúp đỡ du khách chọn ngôn ngữ và mang đến dịch vụ khách hàng thân thiện nhất.

Trải nghiệm Hanoi city tour Hop on-Hop off du khách có cơ hội được khuyến mãi, giảm giá, tặng quà nhiều sản phẩm như vé đưa đón sân bay, vé vào cửa các điểm tham quan, voucher dịch vụ ăn uống, phòng nghỉ…

TIN LIÊN QUAN

Hoàng Nam

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều