Những đôi bạn thân của làng sao Việt

Thu Minh, Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Ngô Thanh Vân đều là những ngôi sao lớn của làng giải trí Việt. Họ chắc chắn là những người có khả năng nghệ thuật vượt bậc hơn người, sức chịu đựng bền bỉ và tính tự lập cao.

Nhưng về mặt nào đó, 4 ngôi sao này cũng là người bình thường, cũng cần có những người bạn thân bên cạnh vào lúc khó khăn hay khi muốn chia sẻ niềm hạnh phúc. Và may mắn là họ luôn có cho mình một người bạn đồng hành.

Tăng Thanh Hà - Quang Tuyến

Xuất phát điểm là một người mẫu, nhưng nhiều người biết đến Quang Tuyến trong vai trò bạn thân của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà hơn. Anh là một trong những người góp phần vào việc tạo dựng hình ảnh Hà Tăng xinh đẹp trước mắt công chúng.

Những đôi bạn thân của làng sao Việt - ảnh 1

Mối quan hệ này thân thiết đến mức Tăng Thanh Hà từng xuất hiện cùng Quang Tuyến trong một bộ ảnh cưới, hay anh chàng không ngại lên báo chỉ ra những khuyết điểm "mũi không cao, mặt không cân" của cô bạn thân nổi tiếng là xinh đẹp bậc nhất. Mới đây là thái độ quyết liệt của Quang Tuyến trước việc thiệp cưới của Tăng Thanh Hà bị lộ ra ngoài. Anh đã lên trang cá nhân thể hiện sự bức xúc giùm bạn của mình và tuyên bố Hà Tăng sẽ loại người bạn đã làm lộ thiệp cưới ra khỏi "friends list". Có lẽ rất lâu nữa Hà Tăng mới tìm được một người bạn thân sống hết lòng vì mình như thế.

Thu Minh - Nathan Lee

Có lẽ hình ảnh Thu Minh lúc nào cũng vui vẻ bên cạnh Nathan Lee đã không còn xa lạ gì ở các sự kiện. Nữ ca sĩ dành rất nhiều tình cảm cho cậu em trai cũng hoạt động nghệ thuật này vì anh luôn sát cánh cùng cô từ những lúc khó khăn nhất cho đến khi nổi tiếng, và có hạnh phúc gia đình như hiện nay. Thậm chí, trong đêm giới thiệu ông xã với báo giới, Thu Minh vẫn dành thời gian để nói về Nathan Lee bằng tất cả tình cảm quý mến nhất.

Những đôi bạn thân của làng sao Việt - ảnh 2

Nathan Lee còn viết cả ca khúc Xinh để dành tặng người chị nổi tiếng của mình, rồi cả những lần họp báo hay tổ chức họp FC, Thu Minh luôn cần phải có sự trợ giúp của Nathan Lee thì mới thấy an tâm. Chồng của Thu Minh cũng rất thân thiết với Nathan Lee.

Hồ Ngọc Hà - Nguyễn Hồng Thuận

Nói đúng hơn là cả hai vợ chồng Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà đều là bạn rất thân với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Mối quan hệ có lẽ chỉ bắt đầu khi nhạc sĩ này sản xuất một loạt hit lớn như Tìm lại giấc mơ, Hãy nói với em, Một lần cuối thôi,... khiến hình ảnh Hồ Ngọc Hà trở nên đại chúng hơn với khán giả. Kể từ đó, Nguyễn Hồng Thuận đã trở thành nhạc sĩ "ruột", cũng như một người bạn thân trong cuộc sống của gia đình Hà Hồ.

Những đôi bạn thân của làng sao Việt - ảnh 3

Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La, Nguyễn Hồng Thuận đều luôn thể hiện sự quan tâm đến nhau trên Facebook rất rõ ràng. Thậm chí, Hồ Ngọc Hà còn dành hẳn một chương trong live concert của mình để cảm ơn Nguyễn Hồng Thuận. Nhạc sĩ này cũng liên tục đăng những bức ảnh đi ăn, đi chơi chung với Cường Đô La, hay có khi còn lên mạng bình luận bênh vực Hồ Ngọc Hà khi có ai đó "nói xấu" nữ ca sĩ.

Ngô Thanh Vân - Đỗ Mạnh Cường

Cặp đôi diễn viên - NTK thời trang tuy không phải lúc nào cũng xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ, nhưng đều "hi sinh" nhiều thứ cho nhau. Ngô Thanh Vân chấp nhận mặc đồ Đỗ Mạnh Cường từ lúc anh chưa có tên tuổi như bây giờ, và Đỗ Mạnh Cường cũng hỗ trợ mỗi khi Ngô Thanh Vân cần giúp đỡ trong các dự án lớn. Vì sự thân thiết này mà Ngô Thanh Vân mới đây còn chấp nhận diễn thời trang với vai trò người mẫu trong show của Đỗ Mạnh Cường - một việc rất hiếm có đối với nữ diễn viên nổi tiếng này.

Những đôi bạn thân của làng sao Việt - ảnh 4

Kết

Showbiz vốn đầy rẫy những mối quan hệ "ảo". Những ngôi sao càng nổi tiếng, mức độ "đề phòng" của họ càng cao và hầu như rất khó tìm thấy những tình bạn chân thật. Vì vậy, có được một người bạn thân luôn hết lòng vì mình trong làng giải trí càng khiến họ trân trọng hơn những tình cảm đó.

Theo TTVN

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều