Những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của các em học sinh mừng ngày Nhà giáo

Ngày 20/11, trường Tiểu học Lê Quý Đôn, Hà Đông, Hà Nội đã tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành Quyết định số 167 - HĐBT về ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong đó có điều khoản quy định, lấy ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ngày 20/11/1982 là lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên được tiến hành trọng thể trong cả nước ta. Từ đó đến nay, đây là ngày truyền thống của ngành giáo dục để tôn vinh những người làm công tác trồng người.

Đây là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy cô, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Hoà trong không khí chào mừng ngày 20/11 trong cả nước, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, Hà Đông, Hà Nội tổ chức mít tinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Được mệnh danh là ngôi trường khang trang, hiện đại bậc nhất Hà Đông, trường Tiểu học Lê Quý Đôn địa điểm tại khu đô thị Dương Nội gồm 05 tòa nhà, mỗi tòa nhà đều cao 03 tầng và được tập đoàn Nam Cường đầu tư các gói thiết bị hiện đại phù hợp chức năng của từng tòa nhà, nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy, học tập, hoạt động của thầy và trò của trường.

 

Trường tiểu học Lê Quý Đôn - Chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2017 - 2018, trường Tiểu học Lê Quý Đôn là một trường Tiểu học thuộc hệ thống các trường công lập trực thuộc Phòng Giáo dục Quận Hà Đông. Được bao bọc xung quanh bởi biệt thự Dương Nội.
Các em học sinh được chuẩn bị quần áo, trang phục cẩn thận để tới dự lễ mít tinh của nhà trường
Mở đầu buổi lễ mít tinh là các tiết mục văn nghệ do chính học sinh của trường biểu diễn để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 
Những chú gáu đáng yêu 
Các em học sinh lớp 1 múa "vũ điệu rửa tay" 
Để có những tiết mục văn nghệ chào mừng ngày 20/11, cô và trò của các lớp đã tập từ tháng trước 
Học sinh của trường chào cờ 
Cô Tèo Thị Thanh Mai - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu 
Tặng hoa Thầy cô giáo và các khách mời 
Các tiết mục hội thao cũng được tổ chức với phần thi kéo co của các khối lớp từ lớp 1 đến lớp 5 
Các em học sinh nỗ lực thi đấu hết mình 

TIN LIÊN QUAN
Phạm Khánh Huy
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều