Những khuyến mại hài hước ăn theo U23 Việt Nam: Cứ tên Dũng, Hải là được ưu đãi

Sau chiến thắng kì tích của U23 trước Qatar, một loạt cái tên làm nên lịch sử trận đấu như Quang Hải, Tiến Dũng, Văn Thanh và con số 23 khiến khách hàng trùng tên được ăn theo giảm giá...

Đến cả ngân hàng cũng hòa chung hơi thở bóng đá của cả nước khi mạnh dạn "ăn theo" nhân dịp đội tuyển U23 Việt Nam bước chân vào chung kết.

Trên fanpage chính thức của mình, Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VPbank) đưa ra thông báo tăng lãi suất tiền gửi cho các khách hàng cá nhân có tên trùng với hai cầu thủ xuất sắc làm nên chiến thắng của Việt Nam tại trận đấu vừa qua.

Mọi khách hàng có tên Quang Hải, Tiến Dũng khi gửi tiền tại các điểm giao dịch của VPBank trong ngày hôm nay (24/1) đều được cộng 0,23% lãi suất. Tất cả các khách hàng còn lại đều được cộng 0,1% lãi suất khi gửi tiền. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có các từ khóa liên quan đến U23 Việt Nam cũng nhận được một số ưu đãi khác.

VPBank ưu đãi mừng đội tuyển U23 Việt Nam vào chung kết.

Một loạt các đơn vị kinh doanh cũng lựa chọn từ khóa Dũng, Hải, Việt, Nam để thực hiện ưu đãi.

Cụm rạp chiếu phim Beta Cineplex cho biết sẽ tặng miễn phí 1 phần bỏng ngô lớn cho bất cứ khách hàng nào có tên Việt/ Nam/ Dũng/ Hải khi đặt mua vé trên toàn quốc.

Rạp chiếu phim tặng bỏng ngô cho bất cứ ai tên Dũng, Hải, Việt, Nam

Ngân hàng Quốc Dân (NCB) cũng tổ chức chương trình NCB thổi bùng khát vọng cùng U23 Việt Nam, theo đó, khách hàng gửi tiền trong thời gian từ ngày 24-31/01 tại NCB sẽ được ưu đãi lãi suất, tặng tối đa 0.15% trên lãi suất tiền gửi, được tặng thẻ in hình ảnh cá nhân kèm với biểu tượng chúc mừng U23, và được tặng quà tặng cổ động đội tuyển U23 Việt Nam (Bandrol đeo đầu và Bóng đập cổ vũ) tại các điểm giao dịch của NCB trên toàn quốc.

Trong ngày 24/1, chuỗi Caztus Blended còn mời những người có tên Hải (trùng tên với cầu thủ đã ghi 2 bàn thắng gỡ hòa cho Việt Nam tại 90 phút thi đấu chính thức) được ăn uống miễn phí.

Một cửa hàng của chuỗi trà sửa Ding Tea giảm giá ngay 30% cho các bạn có tên Quang Hải, Tiến Dũng, Văn Thanh. Thậm chí huấn luyện viên người Hàn Quốc cũng được tham gia chương trình. Người nước ngoài có tên Park hoặc Seo sẽ được giảm giá 50%.

Con số 23 cũng được nhiều cửa hàng coi như số may mắn, dùng làm từ khóa cho chiến dịch marketing dịp này. Phổ biến nhất là hình thức giảm giá đồ ăn, thức uống 23%.

Chị Liễu một chủ quán cà phê tại Nguyễn Khang, Cầu Giấy cho biết: "Không phải lúc nào cũng có dịp cả nước cùng vui như hôm nay. Giảm giá 23% này sẽ duy trì đến hết trận chung kết. Nếu Việt Nam vô địch, chúng tôi còn giảm giá nữa".

Những quán cóc vỉa hè cũng hòa chung nhịp đập bóng đá.

Thực khách tại quán bún ngan không biển hiệu trên phố Ngọc Khánh cũng được giảm giá 23% bởi bà chủ "quá vui mừng khi Việt Nam vào chung kết". 

Tương tự, khắp các shop bán hàng online, không khí giảm giá khuyến mại các mặt hàng ăn theo bóng đá cũng sôi động không kém. Kể cả những mặt hàng không liên quan lắm đến bóng đá như đồ gia dụng, mỹ phẩm... cũng không nằm ngoài chiến dịch này.

Đến cả Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines cũng không đứng ngoài "cơn bão". Vietnam Airlines cho biết từ ngày 26 đến 28/1/2018 sẽ đài thọ toàn bộ chi phí cho hai người thân của mỗi tuyển thủ U23 Việt Nam sang xem trận chung kết tại thành phố Thường Châu (Trung Quốc), bao gồm vé máy bay miễn tất cả thuế, lệ phí và chi phí ăn, ở, đi lại, làm visa.

Cũng để phục vụ cổ động viên Việt Nam sang Trung Quốc cổ vũ cho đội tuyển nước nhà, Vietnam Airlines lên kế hoạch tăng 02 chuyến bay cả trong ngày 27/01/2018 từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh tới Thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc và chiều ngược lại.

TIN LIÊN QUAN
Nam Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều