Những nhà thiết kế Việt chinh phục sàn diễn thời trang New York

New York Couture Fashion Week 2018 sẽ diễn ra vào ngày 09/02/2018. Đây sẽ là để các nhà thiết kế gốc Việt thể hiện tài năng của mình.

Nhà thiết kế trẻ xinh đẹp Valentines Vân Nguyễn, thương hiệu thời trang Valentines Van Coutuređã vinh dự được mời đến New York Couture Fashion Week 2018. Đi cùng Valentines Vân Nguyễn sang New York là nhà thiết kế Cory Trần, anh là NTK gốc Việt nổi tiếng trên thế giới.

Valentines Vân Nguyễn còn vinh dự được trao sự ưu ái là NTK mở màn cho show diễn ngay ngày khai mạc. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của siêu mẫu Võ Hoàng Yến tại tuần lễ thời trang này.

Trước đêm khai mạc New York Couture Fashion Week 2018, Valentines Vân Nguyễn đã có những buổi làm việc với nhiều siêu mẫu quốc tế để chuẩn bị cho đêm trình diễn của mình thật chuyên nghiệp.

Trong những những gương mặt nổi tiếng sẽ trình diễn trong bộ sưu tập của Valentines Vân Nguyễn có sự góp mặt của Hoa hậu Thế giới năm 2000 – nữ diễn viên, ca sĩ, người mẫu Priyanka Chopra.

Priyanka Chopra là gương mặt nổi tiếng trong giới showbiz Ấn, trang Facebook của cô có hơn 36 triệu lượt người yêu thích. Ngoài ra cô còn là nhà sản xuất phim nổi tiếng Hollywood – nhà từ thiện người gốc Ấn Độ.

Những trang phục của cô được rất nhiều gương mặt hoa hậu và người mẫu tin tưởng đồng hành tại các cuộc thi hoa hậu và siêu mẫu thế giới. Giải thưởng gần đây nhất của Valentiens Vân Nguyễn là ở cuộc thi World Miss Tourism Ambassador 2017 – 2018 tại Philippines.


TIN LIÊN QUAN
Lan Nhi
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều