Những trang phục “đặc dị” của cổ động viên đội bóng hạ gục tuyển Đức

Phải chăng, cùng với sự cổ vũ cuồng nhiệt thì những trang phục “đặc dị” do cổ động viên Mehico đưa đến World Cup 2018 đã tiếp thêm sức mạnh cho đội nhà và gây choáng cho đối phương, mà tuyển Đức là "nạn nhân" đầu tiên?

Cho đến khi trọng tài nổi còi kết thúc trận Tây Ban Nha – Iran tối qua 20/6, World Cup 2018 đã trải qua đúng 20 trận và đang tiến hành lượt trận thứ 2 của vòng bảng. Trong đó, Mehico hạ gục đương kim vô địch Đức vẫn là cơn địa chấn lớn nhất từ đầu giải và chắc chắn từ nay cho đến hết giải cũng như về sau, trận đấu này sẽ còn được nhắc đến nhiều.

Tại World Cup 2018, cổ động viên Mexico không chỉ nổi tiếng cuồng nhiệt mà còn gây ấn tượng mạnh bởi những bộ trang phục vô cùng "đặc dị"

Không những thế, tại World Cup 2018, Mexico còn là một trong những nước có lực lượng cổ động viên đến cổ vũ đông đảo nhất. Và đặc biệt là lực lượng cổ động viên này có những bộ trang phục thuộc vào hàng… “đặc dị” nhất, gây ấn tượng mạnh nhất, góp phần đem đến những sắc màu rực rõ cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Có mặt tại sân chơi World Cup 2018 diễn ra trên xứ sở bạch dương, PV báo điện tử Infonet đã trực tiếp ghi nhận hình ảnh những bộ trang phục vô cùng “đặc biệt và… quái dị” mà người dân nhiều xứ khác có lẽ còn chưa dám nghĩ đến chứ đừng nói là khoác lên mình, bước vào ngày hội lớn của thế giới với tràn đầy niềm tự hào và sức thu hút như người dân xứ Mễ Tây Cơ:

Cổ động viên Mehico xuất hiện tại World Cup 2018 với những chiếc mũ rộng vành Sombrero charro truyền thống...
mang nhiều phong cách khác nhau...
Cùng với đó là những bộ trang phục và những chiếc mũ lông của thổ dân xứ Mễ Tây Cơ được giữ nguyên theo nếp truyền thống hay cách tân...
Thổ dân xứ Mễ thời... 4.0!
Cùng với đó là những chiếc mũ phá cách hết sức đặc biệt...
Và cả những chiếc mũ mà người dân xứ khác có lẽ còn chưa dám nghĩ đến...
 chứ đừng nói là khoác lên mình, bước vào ngày hội lớn của thế giới với tràn đầy niềm tự hào và sức thu hút như người dân xứ Mễ Tây Cơ!
Cổ động viên Mexico cưỡi "quái thú"...
đến với World Cup
Cùng với đó là những bộ trang phục đầy màu sắc rực rỡ và sự cổ vũ cuồng nhiệt
Mát mẻ giữa sức nóng của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh
Hay đơn giản như chú bé này, chỉ cần viết chữ GOL bằng 3 màu xanh - trắng - đỏ (màu cờ Mexico) lên chiếc lưng trần là đủ!
Dù trong sân cỏ hay trên đường phố, người ta cũng dễ dàng nhận ra cổ động viên Mexico...
bởi sự đặc sắc không thể lẫn vào đâu được của họ
Và họ đã dành được sự tôn trọng từ chính cổ động viên của đương kim vô địch Đức vừa trở thành bại tướng dưới tay họ!

TIN LIÊN QUAN
HẢI CHÂU
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều