Ninh Bình: Lần đầu tiên có khách sạn thương hiệu quốc tế 5 sao

Công ty TNHH Đầu tư thương mại Nam Ninh, Chủ đầu tư khách sạn The Reed (TP. Ninh Bình), vừa ký kết hợp đồng tư vấn quản lý khách sạn và chuyển đổi thương hiệu từ The Reed Hotel thành Meliá Ninh Bình với tập đoàn Meliá Hotels International.

Sau 6 năm vận hành, khách sạn The Reed sẽ chính thức mang tên mới Meliá Ninh Bình. Thỏa thuận này đánh dấu việc Melia Hotels International tiếp tục mở rộng hoạt động trên thị trường Việt Nam, đồng thời biến Melia Ninh Bình trở thành khách sạn  quốc tế đầu tiên tại Ninh Bình.

Trước đó, để phát huy những tiềm năng dịch vụ du lịch của tỉnh Ninh Bình, Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Nam Ninh đặt mục tiêu xây dựng một tổ hợp Khách sạn – Trung tâm hội nghị - Dịch vụ lớn tại khu vực, tạo nên một điểm nhấn hiện đại trong khu trung tâm của thành phố Ninh Bình và hướng đến tiêu chuẩn phục vụ tầm cỡ quốc tế.

Ông Gonzalo Maceda, Phó Chủ tịch phát triển kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương của tập đoàn Meliá Hotels International, đánh giá Ninh Bình là một thị trường tiềm năng và mang tính chiến lược trong lộ trình phát triển của tập đoàn tại Việt Nam.

Với lợi thế về mặt vị trí gần với thủ đô Hà Nội và có nhiều danh thắng được toàn thế giới công nhận, Ninh Bình không những là một điểm du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo mà còn là một điểm đến lý tưởng cho những sự kiện lớn của khu vực miền Bắc. Đó cũng là lý do Tập đoàn Meliá quyết định khai phá thị trường du lịch Ninh Bình.

Meliá Hotels International hiện đang quản lý hệ thống hơn 370 khách sạn trên hơn 40 quốc gia. Tại Việt Nam, Meliá Hotels International chính là đơn vị quản lý của các khách sạn, dự án, resort cao cấp: Meliá Hanoi (1999), Meliá Danang (2015), Sol Beach House Phu Quoc (2016), Meliá Ho Tram at The Hamptons (2018), Meliá Cam Ranh Bay Villas & Resort (2018), Meliá Saigon Central (2019), INNSIDE Saigon Central (2018), and INNSIDE Saigon Mariamman (2020).

Hiền Anh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều