Nissan Terra đột ngột giảm giá, cạnh tranh Toyota Fortuner và Ford Everest

ICTnews - Nissan Việt Nam bất ngờ thông báo giảm giá cho mẫu SUV Nissan Terra. Mức giảm giá cho Nissan Terra lên đến gần 30 triệu đồng. Đây là đợt điều chỉnh giá bán lẻ của hãng.

Nissan Terra đột ngột giảm giá, cạnh tranh Toyota Fortuner và Ford Everest - ảnh 1

Xe nhập khẩu Nissan Terra giảm giá gần 30 triệu đồng. Ảnh minh họa: Thanh niên

Theo thông tin từ Nissan Việt Nam, giá bán mới của Nissan Terra chính thức được áp dụng từ 18/3. Theo đó, Nissan giảm giá tương đối sâu đối với mẫu SUV nhập khấu nguyên chiếc này.

Cụ thể, cả hai phiên bản Nissan Terra đều được điều chỉnh giảm giá bán từ giữa tháng 3. Mức giảm của Nissan Terra S là 29 triệu đồng. Trong khi đó, Nissan Terra E được giảm giá 28 triệu đồng.

Với mức giảm này. Nissan Terra S hiện có giá 959 triệu đồng còn Nissan Terra E có giá 998 triệu đồng. Đây là lần đầu tiên Nissan Việt Nam điều chỉnh giá bán lẻ cho mẫu xe nhập khẩu này.

Cũng trong tháng 3, Nissan Việt Nam còn thực hiện một chương trình giảm giá cho các mẫu xe đang bán tại Việt Nam. Trong đó có Nissan Terra. Theo đó, khách hàng mua xe Nissan Terra được tặng thêm bộ phụ kiện cùng quà tặng tiền mặt lên đến 30 triệu đồng. Như vậy, khách hàng mua xe từ thời điểm cuối tháng 3 sẽ được hưởng ưu đãi khá lớn.

Phiên bản

Giá cũ

(Triệu đồng)

Giảm

(Triệu đồng)

Giá mới

(Triệu đồng)

Nissan Terra S

988

29

959

Terra E

1,026

28

998

Phúc Vinh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều