Nổ lớn ở Bắc Ninh: 5 ngôi nhà bị sập, ít nhất 9 người thương vong

Một vụ nổ lớn xảy ra từ một cơ sở thu mua phế liệu ở xã Văn Môn, huyện Yên Phong (Bắc Ninh) đã vùi lấp 5 ngôi nhà, khiến 7 người bị thương, hai người tử vong, người dân trong làng vô cùng hoảng loạn…

Theo phản ánh của người dân thôn Quan Độ (xã Văn Môn, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) vụ nổ xảy ra vào khoảng 6h ngày 3/1, khiến 7 người bị thương và hai người tử vong.

Khu vực hiện trường xảy ra vụ việc.

Sau vụ nổ, đầu đạn bay khắp thôn, các lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và tìm kiếm người bị nạn.

Một lãnh đạo UBND xã Văn Môn xác nhận thông tin trên và cho biết, hiện xã đang tập trung toàn lực cùng lực lượng chức năng tìm kiếm người bị nạn và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Người dân hoảng loạn.

"Chính xác tại địa phương có vụ nổ lớn, hai cháu bé tử vong, chúng tôi đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân vụ việc", vị lãnh đạo này cho biết.

Ông Nguyễn Chí Cường - Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện Yên Phong cho biết: “Ngay sau khi xảy ra sự việc, các nạn nhân bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh".

Xe cứu thương đến hiện trường vụ việc.

Vụ nổ xuất phát từ một cơ sở thu mua phế liệu ở làng Quan Độ, làm sập 5 ngôi nhà kế bên, vùi lấp nhiều nạn nhân. Nhiều nhà khác bị tốc mái, vỡ kính. Các loại đầu đạn súng trường xuất hiện ở nhiều nơi.

Mảnh đạn bay khắp nơi trên mặt đất.

Ngay khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng xuống hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nổ và khẩn trương cứu hộ, cấp cứu các nạn nhân.

Công an tỉnh Bắc Ninh và công an huyện Yên Phong đang có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ…

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này!

TIN LIÊN QUAN
Tiến Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều