Noo Phước Thịnh “quẩy tung” DIGI Show 2018

Vượt lên khuôn khổ thông thường của một sân khấu biểu diễn truyền thống, đạo diễn Hoàng Công Cường đã biến DIGI Show thành bữa tiệc âm nhạc và ánh sáng trong chung kết DIGI Show 2018 vừa diễn ra tại Hà Nội ngày 11/8.
Sân khấu hành tráng của chương trình tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Mãn nhãn, sôi động, hoành tráng là những từ mà giới chuyên môn dành cho đêm diễn DIGI show. Với tiêu chí “Độc Đáo - Ấn tượng – Hoành tráng và Mang đậm dấu ấn Công nghệ”, 08 đội thi vào chung kết Digi show dưới sự dàn dựng đầy ma thuật của Đạo diễn Hoàng Công Cường đã mang đến những phần trình diễn thực sự ấn tượng.

DIGI Show chinh phục khán giả với hệ thống sân khấu 4 lớp hiện đại và hoành tráng lần đầu có mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Dưới bàn tay “ma thuật” của đạo diễn Hoàng Công Cường, DIGI Show trở nên lộng lẫy và hút mắt hòa cùng những bản remix được dàn dựng công phu và có tính nghệ thuật cao.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Sân khấu trở thành một bữa tiệc kỹ thuật số đầy khiêu khích và mãn nhãn, thu hút sự phấn khích của hàng nghìn khán giả cùng với sự góp mặt của  ca sĩ Noo Phước Thịnh hay màn “chia lửa” của producer SlimV.

Từng là đạo diễn của Đồng hành hoa hậu Việt Nam 2010Người đẹp Kinh BắcHoa hậu Biển 2016Miss Teen 2017The Beauty 2017…Hoàng Công Cường thẳng thắn: “Tôi đã mạnh dạn mở màn bằng “Giấc mơ công nghệ số” – với một sự xuất hiện đầy bất ngờ và mới lạ. Khá mất nhiều thời gian và chuẩn bị, nhất là công đoạn diễn viên từ trên cao “rơi” xuống sân khấu để hòa tan trong những xúc cảm của âm nhạc và hiệu ứng màn LED và kỹ xảo’.

Đạo diễn Hoàng Công Cường.

DIGI Show là cuộc thi âm nhạc remix do VPBank tổ chức nhân dịp ngân hàng này tròn 25 năm thành lập, với mục đích tạo sân chơi chuyên nghiệp cho các nhân tố tài năng và đam mê nghệ thuật. Sự kiện nằm trong chuỗi chương trình nghệ thuật của VPBank tạo được dấu ấn mạnh mẽ nhờ sự đầu tư, chuyên nghiệp và quy mô.

Lan Nhi

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều