NTK Lan Anh thích thú với sự kiện Du lịch qua biểu diễn nghệ thuật Hàn Quốc

Tại chương trình, bà chủ của thương hiệu La La đã tham gia vào hầu hết các hoạt động như: thưởng thức các phần trình diễn của các đoàn nghệ thuật Hàn Quốc; trải nghiệm làm thử đồ ăn Hàn Quốc; nghe tư vấn sản phẩm du lịch Hàn Quốc...

NTK Lan Anh thích thú với sự kiện Du lịch qua biểu diễn nghệ thuật Hàn Quốc - ảnh 1
Chiều qua (19/08), Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam đã tổ chức chương trình "Du lịch qua biểu diễn nghệ thuật Hàn Quốc tại Việt Nam 2016". Chương trình nhằm  thúc đẩy mối giao lưu văn hóa giữa Hàn Quốc và Việt Nam, đồng thời quảng bá du lịch Hàn Quốc và nghệ thuật biểu diễn Hàn Quốc.
NTK Lan Anh thích thú với sự kiện Du lịch qua biểu diễn nghệ thuật Hàn Quốc - ảnh 2
Trong khuôn khổ sự kiện này, có các phần trình diễn của 8 đoàn nghệ thuật Hàn Quốc, như: Bibap, Jump, Drumcat, Fantastic, Kungshow, Pang show, Sachum, Fire man.
NTK Lan Anh thích thú với sự kiện Du lịch qua biểu diễn nghệ thuật Hàn Quốc - ảnh 3
Dù Hà Nội mưa khá to nhưng vợ chồng nhà thiết kế Lan Anh - doanh nhân Đàm Giang Nam cũng có mặt trong sự kiện từ khá sớm. 

 

NTK Lan Anh thích thú với sự kiện Du lịch qua biểu diễn nghệ thuật Hàn Quốc - ảnh 4
Niềm yêu mến với đất nước, con người, ẩm thực và nhất là phong cách thời trang của Hàn Quốc là động lực giúp nhà thiết kế Lan Anh và chồng có mặt trong sự kiện.
NTK Lan Anh thích thú với sự kiện Du lịch qua biểu diễn nghệ thuật Hàn Quốc - ảnh 5
Thiết kế mang phong cách all back cùng vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ giúp nhà thiết kế Lan Anh trở thành tâm điểm của sự kiện. 
NTK Lan Anh thích thú với sự kiện Du lịch qua biểu diễn nghệ thuật Hàn Quốc - ảnh 6
Được biết đây là một trong những trang phục có trong bộ sưu tập sắp ra mắt của chị.
NTK Lan Anh thích thú với sự kiện Du lịch qua biểu diễn nghệ thuật Hàn Quốc - ảnh 7
Tại chương trình, bà chủ của thương hiệu La La đã tham gia vào hầu hết các hoạt động như: thưởng thức các phần trình diễn của các đoàn nghệ thuật Hàn Quốc; trải nghiệm làm thử đồ ăn Hàn Quốc; nghe tư vấn sản phẩm du lịch Hàn Quốc...
NTK Lan Anh thích thú với sự kiện Du lịch qua biểu diễn nghệ thuật Hàn Quốc - ảnh 8
Du lịch qua biểu diễn nghệ thuật Hàn Quốc tại Việt Nam qua những hoạt động cụ thể đã đem lại cho khách tham dự sự thích thú, góc nhìn mới về du lịch Hàn Quốc.
Đông Vũ
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều