Nữ cán bộ trong clip bị đánh ghen dã man ở Cà Mau có đơn yêu cầu khởi tố vụ án

Nguyễn Tuấn

Bà T.H.P, người phụ nữ bị đánh ghen trong clip gây phẫn nộ dư luận đã gửi đơn đến Công an huyện Cái Nước (Cà Mau) đề nghị khởi tố vụ án đối với những người đã đánh và làm nhục mình.
Bà T.H.P bị trói, đánh và tung clip để lan truyền trên mạng internet.

Bà P. là cán bộ ấp 11, xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. Nhà của bà P. và Thượng úy N.V.Th (2 người bị trói trong clip đánh ghen) gần nhau. Cả hai người đều đã có gia đình. Ngày xảy ra sự việc, bà P. về nhà bố mẹ đẻ ở xã Đông Hưng (huyện Cái Nước, Cà Mau). Tại đây, bà P. và ông Th. gặp mặt nhau.

Vợ ông Th phát hiện sự việc liền cùng một nhóm người tới nhà bố mẹ đẻ của bà P. bắt quả tang 2 người đang trong nhà và đánh ghen, cắt tóc bà P.

Liên quan đến sự việc trên, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã giao cho Công an tỉnh và Chủ tịch UBND huyện Cái Nước chủ trì phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan rà soát, xác minh nội dung thông tin dư luận xã hội nêu, tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành, báo cáo kết quả trước ngày 31/5/2018.

Ông Phạm Phúc Giang, Chủ tịch UBND huyện Cái Nước cho biết: “Trong buổi chiều nay (23/5), Công an sẽ báo cáo kết quả về sự việc. Từ báo cáo đó, huyện sẽ có hướng xử lý theo đúng quy định của pháp luật”.

Liên quan vụ đánh ghen, người đàn ông bị trói trong clip “đánh ghen dã man” được xác định là Thượng úy ngành Công an. Cụ thể, Thượng uý Th. đang công tác tại Trại giam Cái Tàu thuộc Tổng cục VIII - Bộ Công an (trụ sở tại xã Khánh An, huyện U Minh, Cà Mau).

Ngay sau khi biết sự việc, trại giam Cái Tàu đã quyết định tạm đình chỉ công tác với Thượng úy N.V.Th, tổ chức họp kiểm điểm theo quy định, báo cáo vụ việc với Tổng cục VIII - Bộ Công an.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet