"Nụ cười mẹ đâu rồi?", điểm hẹn chia sẻ tâm tư của những người mẹ

Với mục đích giải quyết khủng hoảng tâm lý của phụ nữ trong cách nuôi dạy con cái, chương trình talkshow “Nụ cười mẹ đâu rồi?” thu hút đông đảo sự quan tâm và chia sẻ của chị em phụ nữ.

Chương trình này được diễn ra vào 15h chiều 6/7 tại Hà Nội với nội dung “Nụ cười mẹ đâu rồi?” đã đưa ra những góc nhìn mới về sự hạnh phúc của người con và người mẹ, cũng như cách thoát khỏi khủng hoảng tâm lý ở người phụ nữ.

Nhà báo Hoàng Anh Tú (giữa) và CEO Nguyễn Quốc Hưng.

Talkshow có sự tham gia và chia sẻ của Nhà báo – Nhà văn Hoàng Anh Tú (Anh Chánh Văn), MC Phan Trang, Doanh nhân – Ca sỹ Nguyễn Thu Trang và CEO Nguyễn Quốc Hưng. Với nội dung chạm sâu vào tâm tư của phần đa những người làm mẹ, chương trình thu hút chị em phụ nữ tới tham dự.

Lấy cảm hứng từ chính cảm xúc chân thật của con trẻ, Talkshow “Nụ cười mẹ đâu rồi?” được xây dựng dựa trên những lời thủ thỉ mộc mạc mà ẩn chứa nhiều sự suy tư của người con về niềm hạnh phúc của mẹ.

Rất đông người đến tham dự chương trình.

Trong chương trình này có nội dung: “Mẹ không thương con” – Tâm tư của con trẻ khi người mẹ đối mặt với căng thẳng; “Mẹ ơi, cười với con” – Đưa ra các giải pháp để người mẹ có thể tự thoát khỏi khủng hoảng tâm lý và tìm thấy niềm hạnh phúc của bản thân.

 “Mẹ cũng cần được chơi” – Cách phân bổ thời gian hợp lý để có thể thực hiện các hoạt động khiến bản thân cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. “Thật sai rồi khi chúng ta cứ hay nghĩ: Con cái hạnh phúc thì cha mẹ hạnh phúc.

“Nhìn các con hạnh phúc tôi cảm thấy hạnh phúc.” - Vốn đó là những câu nói sáo rỗng, dù nó nghe có vẻ đúng. Sáo rỗng là bởi những đứa trẻ hạnh phúc được không phải từ những vật chất mà chúng được thụ hưởng. Chúng chỉ cảm thấy hạnh phúc nếu như cha mẹ chúng hạnh phúc.

Với tôi người phụ nữ hiện đại là người phụ nữ phải biết cách tự biết làm cho mình hạnh phúc. Một người mẹ hạnh phúc mới nuôi dạy một đứa con hạnh phúc.” – Nhà văn – Nhà báo Hoàng Anh Tú đưa ra quan điểm.

TIN LIÊN QUAN
Sông Yên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều