Nữ diễn viên châu Á trong “Kong: Skull Island” là ai?

Trong bom tấn “Kong: Skull Island” có sự xuất hiện của một nữ diễn viên châu Á bên cạnh dàn sao Hollywood gồm Brie Larson, Tom Hiddleston, Samuel L. Jackson. Nữ diễn viên đó là ai?

Nữ diễn viên châu Á trong “Kong: Skull Island” là ai? - ảnh 1
Nữ diễn viên Trung Quốc Cảnh Điềm

Nữ diễn viên châu Á có mặt trong bom tấn “Kong: Skull Island” là Cảnh Điềm. Cảnh Điềm sinh ngày 21/7/1988. Cô là nữ diễn viên Trung Quốc tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Cô được mệnh danh là “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”.

Nữ diễn viên châu Á trong “Kong: Skull Island” là ai? - ảnh 2
Cảnh Điềm trong phim “Kong: Skull Island”.

Trước khi đến với “Kong: Skull Island”, Cảnh Điềm đã được chú ý khi tham gia đóng vai chính trong hàng loạt phim điện ảnh cùng các ngôi sao gạo cội trong và ngoài nước như vai Tiểu Lâm trong phim Mẹ ơi hãy yêu con lần nữa (2012), vai con gái của Thành Long trong Câu chuyện cảnh sát (2013), đóng cặp với Chân Tử Đan trong Thân phận đặc biệt (2013), vai Lạc Hân trong Nữ thành Phong vân (2014) và thậm chí cả vai nữ tướng quân trong phim Trường Thành của đạo diễn Trương Nghệ Mưu cùng Lưu Đức Hoa, Matt Damon...

Trong “Kong: Skull Island”, cô vào vai San Lin, nhà sinh vật học trẻ làm việc cho tập đoàn Monarch, một trong những thành viên của đoàn thám hiểm. Nhân vật này am hiểu các loài động vật ở Đảo đầu lâu hơn mọi thành viên trong đoàn.

Một số hình ảnh khác của nữ diễn viên Cảnh Điềm:

Nữ diễn viên châu Á trong “Kong: Skull Island” là ai? - ảnh 3
Nữ diễn viên châu Á trong “Kong: Skull Island” là ai? - ảnh 4
Nữ diễn viên châu Á trong “Kong: Skull Island” là ai? - ảnh 5
Nữ diễn viên châu Á trong “Kong: Skull Island” là ai? - ảnh 6

TIN LIÊN QUAN
PHẠM KHÁNH (Tổng hợp)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều