Nữ hoàng drift Leona Chin "đốt lốp" xe Mitsubishi ở Mỹ Đình

Tay đua chuyên nghiệp người Malaysia, Leona Chin đã có những màn trình diễn gây ấn tượng với cánh mày râu tại sân vận động Mỹ Đình bên những chiếc Mitsubishi bền bỉ và mạnh mẽ.

Nữ hoàng drift Leona Chin

Tay đua Leona Chin xuất hiện với nón lá Việt Nam

Chiều nay (2/11), Mitsubishi Motors Việt Nam bắt đầu chuỗi sự kiện “ eXperienxe day” với sự xuất hiện của nữ tay đua Leona Chin tại sân Vận Động Mỹ Đình.

Nữ hoàng drift Leona Chin

Khách hàng sẽ được thử cảm giác với tay lái của "quái xế" này.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Mitsubishi Motors Việt Nam mang đến một ngày trải nghiệm các mẫu xe đậm “chất Mitsubishi” với sự tham gia của nữ vận động viên xe thể thao chuyên nghiệp nổi danh từ Malaysia.

Nữ hoàng drift Leona Chin

Bắt đầu sự nghiệp đua drift từ năm 2006, khi vừa tròn 20 tuổi, cho đến nay Leona Chin được mệnh danh là “Nữ hoàng drift của Malaysia”.

Tại sự kiện trải nghiệm xe của Mitsubishi, Leona Chin sẽ trình diễn những kỹ thuật drift đặc sắc chắc chắn mang đến cho người tham dự những cảm xúc mạnh mẽ chưa từng có khi trải nghiệm cùng tay lái nữ.

Nữ hoàng drift Leona Chin

Cũng tại sự kiện, khách hàng có thể trải nghiệm các bài tập khó với xe Mitsubishi

Cùng những trải nghiệm phấn khích với tay đua nữ này, Mitsubishi Việt Nam sẽ mang đến cơ hội cho các khách hàng trải nghiệm chuyên sâu về các sản phẩm cùng với các bài tập được thiết kế riêng bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Nữ hoàng drift Leona Chin

Những dòng xe mà Mitsubishi mang đến cho khách hàng không chỉ nổi bật nhờ khả năng vận hành mạnh mẽ, cách âm hoàn hảo mà còn linh hoạt và dễ sử dụng.

Nữ hoàng drift Leona Chin

Mitsubishi đã không ngừng cải tiến các sản phẩm mới ra mắt trong thời gian gần đây ở cả thiết kế và công nghệ. “Dynamic Shield” – ngôn ngữ thiết kế mới mang tính đột phá đã được Mitsubishi giới thiệu ở Việt Nam qua 3 mẫu xe: Xpander, Outlander và Triton.

Đây cũng là ba mẫu xe tiêu biểu cho “chất Mitsubishi” đang nhận được nhiều quan tâm nhất hiện nay.

Sự kiện “eXperienxe day”sẽ kéo dài từ ngày 2 đến 4/11.

Phúc Vinh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều