"Nữ hoàng văn hóa tâm linh" cùng 3 phó ban rút khỏi Ban chống hàng giả VN tại TP.HCM

Ngoài "Nữ hoàng văn hóa tâm linh Việt Nam" Phạm Nữ Hiền Ngân xin rút khỏi chức vụ Phó trưởng Ban Phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam tại TP.HCM, 3 người khác cũng đã có đơn xin rút.

Một lãnh đạo Ban Phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam tại TP.HCM xác nhận, bà Phạm Nữ Hiền Ngân vừa có đơn xin miễn nhiệm chức vụ phó trưởng ban này. Đơn miễn nhiệm của bà Hiền Ngân đã được gửi đến đơn vị quản lý là Viện Công nghệ chống làm giả thuộc Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam, chấp thuận. 

Trong đơn miễn nhiệm, bà Hiền Ngân trình bày lý do “cảm thấy không đủ năng lực để nhận trách nhiệm được giao, không thể tiếp tục đảm nhiệm chức vụ phó trưởng ban”, đồng thời đề nghị lãnh đạo Viện Công nghệ chống làm giả xem xét và chấp thuận cho bà được miễn nhiệm chức vụ này kể từ ngày 5/7/2019. 

Sự kiện ra mắt Ban Phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam tại TP.HCM gây chú ý dư luận. 

Không chỉ riêng bà Hiền Ngân, 3 người khác vừa được bầu là phó trưởng Ban Phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam tại TP.HCM cũng có đơn xin rút. Trong đó, có ông Trần Quý Thanh, Tổng giám đốc Công ty Tân Hiệp Phát xin rút vì lý do cá nhân và sức khỏe. 

Cuối tháng 6/2019, bà Hiền Ngân cùng với 4 người khác được bầu giữ chức vụ phó trưởng Ban Phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam tại TP.HCM trong ngày ban này ra mắt. Ngoài ra có một người được bầu giữ chức trưởng ban. 

Sự kiện ra mắt Ban Phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam tại TP.HCM thu hút dư luận bởi bà Hiền Ngân được gọi với danh xưng “Nữ hoàng văn hóa tâm linh Việt Nam”, không phải là doanh nhân và cũng không có chuyên môn về lĩnh vực chống hàng giả. 

Viện Công nghệ chống làm giả, đơn vị quản lý Ban Phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam tại TP.HCM từng dính vào vụ lùm xùm khi vinh danh Công ty TNHH Vinaca, doanh nghiệp sản xuất thuốc ung thư giả từ bột than tre. Đây là vụ án gây chấn động được Công an TP Hải Phòng triệt phá vào đầu năm 2018 và các bị cáo trong vụ án này vừa lãnh án trong phiên tòa hồi tháng 4/2019.

TIN LIÊN QUAN
Phương Anh Linh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều